Thứ sáu, 11/2/2011 | 12:14 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/2/2011 | 12:14 GMT+7

Tôi ngưỡng mộ chị VTT

Phụ nữ chúng ta không phải là công cụ để khi cần thì họ mang ra sử dụng, khi không cần thì lại vứt vào một xó. Phụ nữ chúng ta cần phải sống cho bản thân mình nhiều hơn, đừng hy sinh quá nhiều vì những người không xứng đáng. (Nhi)
> Với đàn ông, tôi biết cách sống để luôn có giá với họ/ 'Đàn ông nào ủng hộ tôi mới là văn minh'/ Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: thiennhi dang
Sent: Thursday, February 10, 2011 3:05 PM

Tôi rất đồng tình và thực sự ngưỡng mộ quan điểm sống của chị VTT, tôi xem đó là mục tiêu hướng tới của chính mình. Tôi đã yêu hết lòng, toàn tâm toàn ý giữ gìn hạnh phúc mà mình đang có, và tôi cũng hy vọng người đàn ông của tôi cũng phải đối với tôi như vậy. Nhưng thông thường đàn ông họ lại hoàn toàn không nghĩ thế.

Những ai đang có một gia đình hạnh phúc mà vẫn giữ quan điểm muốn có vợ lẫn tình nhân hay muốn có chồng và có cả bồ, những người này đều không đáng được tôn trọng hay nói đúng hơn là đáng bị xem thường. Họ đã sống quá ích kỷ, lọc lừa, dối trá với chính những người thân yêu nhất của mình, họ đã không nghĩ đến cảm giác, nỗi đau của kẻ bị phản bội.

Tôi là độc giả trung thành của VnExpress, đã nhiều lần tôi muốn viết lên quan điểm của mình để chia sẻ cùng các bạn, nhưng cho đến khi đọc những bài viết của chị VTT tôi như tìm lại được chính mình. Cũng như một độc giả nào đó đã nói, tôi luôn đứng về phía phụ nữ, vì khi đã hiểu quá rõ về đàn ông, tôi cảm thấy họ thực sự đáng sợ.

Phụ nữ chúng ta không phải là công cụ để khi cần thì họ mang ra sử dụng, khi không cần thì lại vứt vào một xó. Phụ nữ chúng ta cần phải sống cho bản thân mình nhiều hơn, đừng hy sinh quá nhiều vì những người không xứng đáng. Rất mong bài viết của tôi được đăng và được cùng các bạn chia sẻ qua khatkhao9@gmail.com.

Thân mến!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.