Thứ sáu, 4/11/2016 | 10:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/11/2016 | 10:25 GMT+7

Tôi muốn thoát khỏi sự quấy rối của tình cũ

Hai năm trôi qua nhưng cứ cách một tháng anh lại đến nhà tìm, viết thư kể lể rằng đã cố gắng như thế nào để mong tôi quay lại.

Tôi 21 tuổi, là sinh viên năm cuối. 4 năm trước tôi yêu một người, được 2 năm thì chia tay vì thấy ảnh hưởng nhiều đến việc học, gia đình, cuộc sống và lý tưởng sống của mình. Lúc quen nhau tiền bạc rất sòng phẳng, người kia cũng không chiều chuộng tôi, đã thế anh còn lăng nhăng nữa, cấm tôi giao thiệp với bạn bè dù nam hay nữ. Sức khoẻ tôi yếu và bị xuất huyết bao tử mà anh vẫn lôi kéo tôi ngoài mưa suốt 4 giờ để rồi phải nhập viện 2 ngày. Lúc tôi quyết định chia tay, anh chuyển sang uy hiếp vì hai đứa đã vượt rào. Tôi không thể chịu được cảnh sống như vậy với một người vô lý, vũ phu nên mới muốn chấm dứt. Hai đứa chia tay khi công an vào cuộc.

Giờ anh vẫn nghĩ tôi còn giận, mà còn giận nghĩa là còn thương. Hai năm trôi qua nhưng cứ cách một tháng anh lại đến nhà tìm, viết thư kể lể rằng đã cố gắng như thế nào để mong tôi quay lại. Tôi đã nhờ gia đình hai bên và cả công an ngăn hành vi quấy phá này. Tôi năn nỉ, van xin, cứng rắn mà vẫn không có kết quả. Tôi phải làm sao để cắt đứt liên hệ với người này, tôi cũng lo sợ cho sự an toàn của gia đình và bản thân. Xin mọi người đừng khuyên tôi quay lại. Chân thành cảm ơn.

Thúy

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để