Thứ bảy, 15/7/2017 | 10:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/7/2017 | 10:32 GMT+7

Tôi lo sợ chồng nghiện phim sex rồi sẽ phản bội mình

Tôi cảm nhận chồng đang mơ tưởng đến các em chân dài trong phim ảnh, rồi nghĩ một ngày nào đó anh sẽ phản bội lại mình. 

Trước đến giờ tôi chẳng quan tâm xem chồng thường xem gì trên điện thoại, mạng xã hội. Rồi linh tính mách bảo, vô tình tôi xem lịch sử truy cập các trang web trong điện thoại anh thì thấy toàn trang web sex, rồi mục ảnh có nhiều ảnh các cô gái ăn mặc hở hang. Chồng bất ngờ khi biết tôi xem được những hình ảnh đó, anh bảo chỉ xem thôi chứ có làm gì đâu. Hóa ra trước giờ anh hay tỉnh dậy vào ban đêm để xem những thứ đó.

Từ khi ấy, anh giấu tôi bằng cách xem vào buổi trưa. Tôi cảm nhận chồng đang mơ tưởng đến các em chân dài trong phim ảnh, rồi nghĩ một ngày nào đó anh sẽ phản bội lại mình. Theo mọi người, tôi nên làm như thế nào nếu chồng nghiện phim sex và rồi sẽ ngoại tình?

Hoa

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ