Thứ tư, 12/7/2017 | 11:06 GMT+7
|
Thứ tư, 12/7/2017 | 11:06 GMT+7

Tôi không nỡ cưới vợ cho xong

Tôi có nên yêu ai nữa không, mình khổ là đủ rồi, không muốn làm người con gái nào nữa phải khổ.

Tôi là Nam, 26 tuổi, lúc nào cũng sống như kiểu chống đối để cho qua ngày. Mỗi ngày trôi qua với tôi thật sự mệt mỏi, đau khổ, dằn vặt. Tại sao tôi lại sinh ra khi chỉ thích người cùng giới? Tôi có tìm hiểu nhiều người người phụ nữ mà sao chỉ có cảm giác được tâm sự, chia sẻ cùng họ, chứ về chuyện quan hệ tôi chưa bao giờ dù muốn thử xem cảm giác như thế nào. Tôi sợ cứ làm chuyện đó là lại nghĩ tới cảnh đang yêu một bạn nam khác. Tôi sợ chính con người mình, bởi từng "yêu" một người cùng giới nhưng cũng không có cảm giác thích thú gì. Tôi chỉ thích người cùng giới trong suy nghĩ, khi vượt quá giới hạn xong tôi thấy mình thật đáng sợ, mệt mỏi, chỉ muốn chết đi.

Không chỉ có chuyện đó, ai nhìn vào ánh mắt của tôi đều nói tôi dù giàu có nhưng không bao giờ hạnh phúc được. Tôi thấy điều đó rất đúng. Đôi khi tôi nghĩ, tìm hiểu một cô gái nào đó thấy hợp rồi cưới cho xong, rồi sống vì gia đình, nhưng tôi sợ mình sẽ làm khổ cô ấy. Tôi không biết mình có sống tốt được không, có nên yêu ai nữa không, mình khổ là đủ rồi, không muốn làm người con gái nào nữa phải khổ. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Nam

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.