Thứ hai, 17/7/2017 | 06:39 GMT+7
|
Thứ hai, 17/7/2017 | 06:39 GMT+7

Tôi hối hận vì lỡ uống say bí tỉ ở nhà bạn gái

Tôi dìu cô ấy vào phòng, có hôn cô ấy một cái chứ không làm bất kỳ điều gì khác, sau đó tôi gục và ngủ thiếp đi tới sáng.

Tôi và cô ấy quen nhau được 3 năm. Cô ấy có tình cảm với tôi nhưng tôi lại không có một chút tình cảm nào với cô ấy. Chuyện không có gì xảy ra nếu như tối hôm kia tôi không uống bia. Hôm đó tôi đi uống bia với nhóm bạn, khi ngà ngà say thì cô ấy nhắn tin: "Cậu đang làm gì đấy", tôi nói đang uống bia với bạn, cô ấy nói cho uống cùng với. Tôi trả lời hãy đợi tôi xong tăng này đã.

Khi mọi người ra về, tôi gọi điện cho cô ấy là được lời mời mang bia sang đó uống. Cô ấy ở nhà riêng, khi uống hết lon thứ tư thì nằm luôn trên bàn. Tôi cũng không còn đủ tỉnh táo, cô ấy không còn biết gì nữa rồi. Sau đó tôi dìu cô ấy vào phòng, có hôn cô ấy một cái chứ không làm bất kỳ điều gì khác, sau đó tôi gục và ngủ thiếp đi tới sáng. Giờ tôi rất hối hận và không biết phải chịu trách nhiệm với hành động của mình như thế nào. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Hoàng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.