Thứ ba, 4/3/2008 | 16:06 GMT+7
|
Thứ ba, 4/3/2008 | 16:06 GMT+7

Tôi cũng từng đau khổ như chị Minh

Cách đây vài tháng, khi vô tình biết được chồng em đang và đã nói lời yêu với một cô gái dù chỉ trên email, em đã thấy đó là điều nhục nhã không thể nào quên được. Em hiểu được nỗi đau của chị khi biết chồng đã đi cùng người đó cả tháng.
> Anh muốn sống một gia đình với hai người vợ

From: Quynh Hoa
Sent: Monday, March 03, 2008 9:46 AM
Subject: Gui chi Minh doi loi cua nguoi cung tam trang

Chào chị Minh!

Em rất hiểu và thông cảm với nỗi đau mà chị đang gặp phải. Nhưng nếu chị cứ kéo dài tình trạng này và có con, liệu chị có níu kéo thêm được gì ở con người quá tham và ích kỷ như anh ấy.

Em lập gia đình được 3 năm rồi, và có một bé gái. Chúng em lấy được nhau cũng qua một thời gian thử thách khá dài. Chị biết không, cách đây vài tháng, khi vô tình biết được chồng em đang và đã nói lời yêu với một cô gái dù chỉ trên email (em biết hai người họ vẫn và sẽ chỉ như thế thôi, vì họ ở cách nhau quá xa), nhưng đối với em đó là điều nhục nhã mà em chắc rằng mình không thế nào quên được. Em hiểu được nỗi đau của chị khi biết chồng đã đi cùng người đó cả tháng.

Chưa có con đối với chị đó vẫn còn là một may mắn, chị có thể có cơ hội tìm cho mình một tình yêu đúng nghĩa khi chị thật sự xứng đáng nhận được nó. Chuyện gì cũng vậy "có vay, ắt có trả", không cần phải chờ kiếp sau với những người như chồng chị.

Sau khi trải qua một thời gian khủng khoảng, bây giờ em đã lấy lại bình tĩnh. Em cũng có vài lời khuyên dành cho chị, mình còn trẻ, chị cứ ra ngoài dạo chơi, gặp bạn bè hoặc đi shopping. Mình vẫn chu toàn việc nhà và bổn phận với chồng, không đòi hỏi ở chồng bất cứ điều gì. Anh có việc của anh, thì tôi cũng có việc của tôi, như thế một thời gian để cho anh ấy thấy, không có anh ấy mình vẫn sống tốt đó thôi (nhưng không có nghĩa mình cũng sống như anh ấy).

Đó là việc em từng áp dụng cho mình, đến bây giờ em vẫn sống như thế vì em đã có con, em không thể để đứa bé không có cha (dù biết rằng trái tim của người mình đầu ấp tay gối không còn dành cho mình).

Chúc chị thật sự tìm cho mình một lối thoát, mong chờ tin vui của chị!

Thân.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.