Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:00 GMT+7

Tôi có thai với người mới thì chồng đột ngột quay về

Vì con, tôi đã tha thứ cho chồng, chấp nhận chồng sống cùng. Tuy nhiên, tôi vừa phát hiện ra mình đã mang thai được một tháng với người lái xe kia. 

Tôi cưới năm 2005, năm 2006 có con, đó là niềm hạnh phúc mà với tôi chẳng có gì sánh nổi. Tuy nhiên, cũng trong thời gian tôi nuôi con nhỏ thì chồng làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất. Thế rồi vài năm sau chồng bỏ mẹ con tôi mà đi biệt xứ. Về phía tôi, nuôi con một mình vô cùng vất vả nhưng có lẽ ông trời không chặn hết đường sống của ai bao giờ. Trong quá trình nuôi con tôi quen người đàn ông khác, là lái xe du lịch. Anh đến với tôi chân thành và trung thực (anh đã có gia đình, vợ và con ở quê).

Ban đầu, tôi cũng nghĩ chỉ coi anh là bạn thôi, càng về sau anh càng quan tâm, giúp đỡ mẹ con tôi như một người chồng đích thực thì tôi cảm động và yêu anh lúc nào không biết. Về phía chồng tôi, sau khi bỏ mẹ con tôi ra đi làm ăn nơi xứ người cũng chẳng đem lại bất cứ điều gì. Vừa qua chồng tôi đã quay về để làm lại cuộc đời. Vì con mà tôi đã tha thứ cho chồng, chấp nhận chồng sống cùng. Tuy nhiên, trong lúc này tôi phát hiện ra mình đã mang thai được một tháng với người lái xe kia. Giờ tôi nên làm thế nào? Rất mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

Tâm

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.