Thứ sáu, 6/1/2012 | 11:46 GMT+7
|
Thứ sáu, 6/1/2012 | 11:46 GMT+7

Tôi có nhiều người đàn ông khác ngoài chồng

Có lúc tôi thấy người ta đặc biệt, nói chuyện, đi chơi rồi lên giường, song tôi chán; cũng có người đàng hoàng và có vợ con. Mối quan hệ đó thầm lặng và kéo dài, song song hôn nhân của tôi. Tôi hiểu chồng mình cũng có những phút ngoài vợ ngoài chồng như thế. (Lan)
> Em xin lỗi vì đã lấy đi thứ quý giá nhất của chị

Từ: Lan
Đã gửi: 04 Tháng Giêng 2012 10:17 SA

Chào mọi người!

Trách chi đàn ông ngoại tình khi mà phụ nữ là người tiếp tay. Tôi yêu chồng, yêu nhất trong tất cả người đàn ông trên đời này, chồng tôi đẹp trai, có học thức, công việc tốt, gia đình khá giả, tính rất đàn ông và đặc biệt yêu tôi. Chúng tôi vượt qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Mẹ chồng là người hiểu chuyện, nhân từ, chúng tôi chưa có con nên không có gì để mệt mỏi.

Từ lúc yêu anh cho đến khi cưới nhau tôi đã có quan hệ với nhiều người đàn ông khác. Có lúc tôi thấy người ta đặc biệt, nói chuyện, đi chơi rồi lên giường, song tôi chán; cũng có người đàng hoàng và có vợ con. Mối quan hệ đó thầm lặng và kéo dài, song song hôn nhân của tôi. Tôi yêu quý gia đình nhưng chưa bị phát hiện là chưa có tội, tôi không thấy sợ, miễn là chùi mép thật kỹ.

Những người đó không hơn chồng tôi được cái gì, chỉ đơn giản là trò chơi rồi thôi, tôi cứ như thế. Có lúc tôi hỏi mình tại sao lại làm vậy, tôi thiếu cái gì? Nhưng kỳ thực tôi không muốn suốt ngày bám theo chồng, quan tâm chồng thái quá. Những khi chúng tôi đi bên nhau thì vẫn giới thiệu là người yêu như ngày xưa. Tôi cũng tự hiểu rằng chồng mình cũng có những phút ngoài vợ ngoài chồng như thế.

Tôi cố rà soát, tìm kiếm để rồi được cái gì? Có phải tôi cũng phải tha thứ và lòng mình nặng nề, không vui được như bây giờ? Trong cuộc sống có những người nhảy bổ vào mình, và nhảy bổ vào chồng mình, có lúc mình muốn thay đổi không khí, rồi cũng dần dần chán mà thôi. Có những cô gái tìm tôi, cho tôi xem hình chồng tôi và cô ấy đi cùng với nhau, ôm nhau, tỏ ra cao thượng là có thật sự tôi là vợ anh ấy, nếu phải cô ấy sẽ rút lui.

Tôi lấy máy chồng gọi điện thoại hỏi có gì muốn nói thì cứ nói, tôi sẵn sàng nghe. Cô ấy im lặng cúp máy. Những cô gái trong bóng tối nếu có tài cán đã khiến được chồng bỏ tôi chứ không cần nhiều trò như vậy. Ngoài ra là những phụ nữ như tôi, họ có gia đình yên ấm và không muốn khoấy nó lên, có kề súng vào đầu họ cũng không hé răng nửa lời. Với bản chất mình tôi là một người tình danh chính ngôn thuận của chồng tôi và ngược lại.

Khó mà biết chồng hoặc vợ có ngoại tình hay không lắm. Có khi mình còn yêu quý và xem như chị em với tình địch của mình nữa. Đòi sự chung thuỷ tuyệt đối làm gì khi nó là điều không thể. Người chồng, vợ giỏi lắm là đảm bảo được vợ chồng mình yêu mình nhất và tôn trọng gia đình.

Cái thời này đi đám cưới gặp người yêu cũ là lên giường tâm sự chuyện chồng con, gặp bạn cũ là vào nhà nghỉ để ôn kỷ niệm. Để sau đó cảm thấy người ấy không bằng vợ chồng mình và quay về quỹ đạo.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.