Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:26 GMT+7

Tình yêu không tình dục có tồn tại được không

Anh nói tình yêu sẽ không tồn tại lâu dài nếu không có chuyện đó, để lâu anh sẽ không giữ được bản thân và làm chuyện có lỗi sau lưng tôi thì sao. 

Tôi là cô gái sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, bố mẹ đều là nhà giáo. Tôi và bạn trai quen nhau được 6 tháng, anh hơn tôi 2 tuổi (tôi 25 tuổi). Anh từ Nghệ An lên Hà Nội lập nghiệp thì chúng tôi tình cờ quen nhau và yêu rất chân thành. Tôi cũng chẳng bao giờ đòi hỏi hay muốn người yêu mình phải mua này mua kia. Do bản chất công việc nên anh ít dành thời gian đi chơi với tôi, nhiều nhất là tuần một lần. Tôi hiểu anh bận việc nên cũng không trách móc gì.

Dạo gần đây anh hay đòi hỏi tôi chuyện chăn gối. Tôi tỏ vẻ không đồng ý thì anh nói tôi tư tưởng cổ hủ, không yêu anh hết lòng. Anh còn nói tình yêu sẽ không tồn tại lâu dài nếu không xảy ra chuyện đó và để lâu anh sẽ không giữ được bản thân và làm chuyện có lỗi sau lưng tôi thì sao. Anh bảo tôi phải biết trân trọng và giữ gìn những gì đang có. Về phía tôi, tôi yêu anh thật lòng, chưa bao giờ làm chuyện đó nên cũng không biết những gì anh nói có đúng như vậy không? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Thảo

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để