Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:09 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:09 GMT+7

Tình yêu không thể thiếu sex

Chị cần phải hỏi dứt khoát thực sự anh còn yêu chị không? Vì tình yêu không thể nào không có sex. Đó là sự hòa hợp, muốn cho nhau những cảm giác tin yêu và nồng thắm nhất giữa hai người. (Lan Hương)
> Tôi như ni cô trong ngôi nhà của mình

From: Lan hương Phạm ngọc
Sent: Friday, October 08, 2010 10:16 AM

Chào chị Ngân!

Đọc những dòng tâm sự của chị mà tôi thấy buồn quá. Nhưng chị hãy thử tìm hiểu xem, có phải sau những lần trăng hoa ở ngoài, anh nhà chị có bị mắc bệnh gì mà không muốn lây cho vợ con không? Hoặc anh không còn khả năng tình dục, vì có thể anh giấu không muốn chị tổn thương, vì thương chị và các con nên anh ấy không muốn gần gũi chị.

Nếu không phải vì lý do đó thì chị hãy cố gắng khơi gợi lại tình yêu giữa hai người, như đi nghỉ chỉ có hai người, rủ anh đi xem phim, xem ca nhạc, đến những quán cà phê xưa hai người từng ngồi. Chị hãy nhẹ nhàng khóc bên anh và nói với anh về tình cảm của mình. Chị hãy bộc lộ cho anh thấy là chị yêu anh biết bao nhiêu. Chị hãy làm một người phụ nữ yếu mềm một chút, nhỏ bé và cần anh che chở một chút, xem có thể kéo lại tình cảm được chăng?

Còn nếu không có lý do trên, chị làm mọi cố gắng mà anh vẫn không chấp nhận thì chị cần phải hỏi dứt khoát thực sự anh còn yêu chị không? Vì tình yêu không thể nào không có sex. Đó là sự hoà hợp và muốn cho nhau những cảm giác tin yêu và nồng thắm nhất giữa hai người. Tôi rất thương chị, phụ nữ mà, cố gắng lên chị nhé.

Nếu quả thật anh không còn yêu chị, hãy dứt khoát chị ạ. Mọi chuyện đều có thể vượt qua nhất là một người có nghị lực như chị. 37 tuổi không trẻ nhưng với thời nay không phải là già. Nếu chị đủ dũng khí, hãy cho chị một hạnh phúc thật sự. Kể cả khi không có chồng thì một cuộc sống thoái mái về tâm lý cũng rất cần thiết.

Đừng tự làm khổ mình chị ạ. Dũng cảm nên chị nhé.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.