Thứ năm, 6/7/2017 | 16:58 GMT+7
|
Thứ năm, 6/7/2017 | 16:58 GMT+7

Tình yêu khó nói với người cùng giới

Cho dù cô ấy có chấp nhận đi nữa thì thiên hạ sẽ nói gì khi hai đứa con gái yêu nhau.

Tôi 23 tuổi, là con gái, lại thích người cùng giới. Tôi biết yêu từ khi 19 tuổi. Một hôm đi chơi với mấy đứa bạn gái, thấy một bạn gái khác đi ngang qua, chẳng biết sao tôi cứ nhìn theo khi cô ấy đi hết đường rồi rẽ. Tối về tôi nghĩ mãi về cô gái ấy thôi, không biết mình bị làm sao nữa. Tôi cứ tự hỏi bản thân vì sao lại có tình cảm lệch lạc như thế.

Một hôm, chẳng biết tình cờ hay do duyên phận mà tôi lại gặp cô ấy. Cô ấy đứng một mình, tôi đi ngang qua và nhận được nụ cười. Tôi đã bắt chuyện trước và từ đấy chúng tôi là bạn. Có hôm tôi rủ cô ấy đi chơi, tôi rất vui nhưng cô ấy thì không, đi chơi mà cô ấy chỉ cắm đầu vào điện thoại thôi. Tôi tính sẽ dũng cảm nói ra tình cảm của mình nhưng cho dù cô ấy có chấp nhận đi nữa thì thiên hạ sẽ nói gì khi hai đứa con gái yêu nhau?

Huyền

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.