Thứ sáu, 14/10/2016 | 16:22 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 16:22 GMT+7

Tình cảm đơn phương với sếp nữ hơn 12 tuổi

Một lần tôi uống rượu say và đã điện thoại cho chị rồi nói thương chị. Sáng hôm sau gặp chị tôi rất xấu hổ, luôn tìm cách tránh mặt.

Tôi 28 tuổi, chị hơn tôi 12 tuổi, gần đây tôi phát hiện mình đã thương chị, hình ảnh chị cứ ở trong đầu tôi, chẳng thể tập trung vào làm việc được. Tôi và chị làm chung cơ quan nay đã được 6 năm. Chị là sếp, rất tốt, luôn quan tâm và giúp đỡ tôi. Chuyện không gì đáng nói khi một lần tôi uống rượu say và đã điện thoại cho chị rồi nói thương chị. Tôi mừng vì không bị chị mắng hay nói những lời làm tôi buồn, nhưng chị đã từ chối một cách không dứt khoát.

Sáng hôm sau gặp chị tôi rất xấu hổ, luôn tìm cách tránh mặt. Tôi biết chị không thể bỏ gia đình hay bỏ công việc để đến với tôi. Những ngày qua tôi rất khó chịu, gặp mặt mà không nói chuyện được như xưa với chị. Trong lúc say tôi đã đánh mất tình chị em bấy lâu, tôi ích kỷ lắm đúng không? Thà không nói để được nhìn thấy nụ cười, nghe giọng nói của chị thì có lẽ sẽ tốt hơn. Giờ tôi định xin nghỉ, tìm công việc khác vì không muốn ảnh hưởng công việc và cuộc sống của chị. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé.

Hùng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để