Thứ hai, 31/7/2006 | 12:28 GMT+7
|
Thứ hai, 31/7/2006 | 12:28 GMT+7

Thùy Linh vẫn có thể làm lại

Anh đi nước ngoài, vẫn ở trên trái đất này, nếu muốn, nếu đủ sức mạnh, Linh vẫn có thể gặp anh ấy để làm lại. Hãy dò hỏi bạn bè, người thân về địa chỉ anh ấy, hãy xuất hiện trong hoàn cảnh anh ấy không bao giờ nghĩ đến… Một người con trai đã yêu bạn đến vậy, độ lượng đến vậy chắc chắn sẽ quay về với bạn.

From: Nguyen Khanh Trinh
Posted At: Sat 7/29/2006 10:19 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Thuy Linh van co the lam lai!

Chào Thùy Linh,

Đọc bài tâm sự của Linh tôi thấy đau xót cho Linh nhiều. Tôi nhìn thấy trong câu chuyện của Linh một nét gì đó quen quen. Linh nói rằng Linh là người đồng tính, tôi không nghĩ vậy đâu. Câu chuyện của Linh không có tình tiết nào chứng tỏ tình cảm của Linh dành cho cô bạn cùng phòng mạnh mẽ, quyết liệt hơn tình cảm Linh dành cho bạn trai. Theo tôi sai lầm của Linh là ở hoài niệm. Kỷ niệm khó quên ở mối tình đầu đã khiến Linh trở thành một người quá “khắc nghiệt” trong tình cảm.

Tôi quay trở lại nét quen quen trong câu chuyện của Linh. Đó là một câu chuyện cũng khá lâu rồi về 2 người bạn của tôi. Họ cũng đã “thử thách” nhau theo cái cách… không ai nghĩ đó là thử thách cả. Để rồi lại qua vài lần “đi mây về gió”… họ lại có nhau. Vì vậy, Linh vẫn còn cách giải quyết, nhưng chỉ khi bạn thực sự yêu anh ấy mà thôi. Anh đi nước ngoài, vẫn ở trên trái đất này, nếu muốn, nếu đủ sức mạnh, Linh vẫn có thể gặp anh ấy để làm lại tất cả.

Một người con trai đã yêu bạn đến vậy, độ lượng đến vậy (khi nào bạn sms anh ấy đều quay lại)… chắc chắn anh ấy sẽ quay về với bạn. Linh hãy dò hỏi bạn bè, người thân về địa chỉ anh ấy, hãy xuất hiện trong hoàn cảnh anh ấy không bao giờ nghĩ đến… Mọi chuyện chắc chắn sẽ thay đổi.

Chúc Linh thành công!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.