Thứ năm, 5/7/2012 | 16:41 GMT+7
|
Thứ năm, 5/7/2012 | 16:41 GMT+7

Thương đứa bé được Ngọc sinh ra

Đến lúc chồng em biết được sự thật, đứa bé sẽ thế nào? Mọi người bên họ nội sẽ đối xử ra sao? Chị đã bao giờ nghĩ đến đều đó chưa? Nhưng giờ đã quá muộn rồi. (Quyên)
> Tôi có con với sếp

Từ: Quyên
Đã gửi: 04 Tháng Bảy 2012 4:06 CH

Khi đọc xong tâm sự của chị Ngọc và các bài viết bàn luận xung quanh việc của chị, tôi thấy đa số mọi người có ý kiến chỉ trích chị. Tôi cũng là một trong số người đó. Chị biết không, thật đáng thương cho con gái chị, cháu không có tội gì. Tại sao cháu lại sinh ra trong hoàn cảnh như vậy?

Là một đứa trẻ, lẽ ra phải được sinh ra trong hoàn cảnh tốt đẹp, được sự chào đón của tất cả mọi người, cha mẹ, ông bà nội ngoại. Đến lúc chồng biết được sự thật, đứa bé sẽ thế nào. Mọi người bên họ nội sẽ đối xử ra sao?

Giờ chị Ngọc mới bắt đầu làm mẹ nên không hiểu điều đó. Tôi đã làm mẹ của đứa con gái đáng yêu, tôi hiểu rất rõ. Cháu rất cần tình thương yêu, chăm sóc của tất cả mọi người. Chị đã bao giờ nghĩ đến đều đó chưa? Nhưng giờ đã quá muộn rồi chị ạ.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Luôn nghĩ vợ ở bên dù âm dương cách biệt
Con ngây ngô hỏi mẹ đâu về với con. Đau lắm em ơi nhưng vẫn phải gượng cười để giấu đi giọt nước mắt.
 
Cảm ơn vợ yêu vì đã đến bên đời anh
Cuộc sống ở gia đình chồng cũng có nhiều điều khiến em khó xử, nhưng anh không hề thấy một lời than phiền hay không vui của em.