Thứ sáu, 10/2/2006 | 17:03 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 17:03 GMT+7

Thua keo này, Vũ nên bày keo khác

Vũ thử nhìn lại bạn gái của mình xem còn xứng đáng nữa không, mới nhận tin nhắn hơn 10 ngày mà đã đêm hôm với người đàn ông khác rồi. Cứ cho đó là sự trả thù Vũ đi, nhưng sau này mỗi lần có chuyện, bạn Vũ lại đi với người khác sao? Hãy can đảm lên, cuộc sống còn dài, thua keo này ta bày keo khác.

From: BCA
To: vne-tamsu
Sent: Saturday, February 04, 2006 3:23 PM
Subject: Đừng làm hại mình như thế Vũ ơi, hãy nghị lực lên!

Đọc thư tâm sự của Vũ mà tôi thấy buồn thay cho mối tình đang bị giày vò bởi chính Vũ và người yêu của Vũ. Mối tình bốn năm cũng khá dài để hai người hiểu nhau, bốn năm cũng là quá đủ để hai người chuyển nó sang một giai đoạn mới là hôn nhân. Tiếc rằng chỉ vì những cái "tôi" quá nhỏ nhoi của Vũ cũng như của bạn gái Vũ đã chôn vùi tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ mà hai người cùng tạo dựng.

Như phần đầu thư của Vũ, tôi hiểu Vũ là một con người có nghị lực, có niềm tin và nhiều hoài bão, biết vượt qua nhiều khó khăn cuộc sống để có được một chỗ đứng tương đối trong xã hội. Đó là nghị lực sống mà không phải thanh niên nào ở cái tuổi 28 của Vũ cũng có được. Tuy nhiên, Vũ lại không có được cái nghị lực mạnh mẽ trong tình yêu, càng ngày Vũ càng giày vò thân xác và tinh thần của mình. Vũ đang đánh mất hình ảnh của mình trước bạn bè, đồng nghiệp rồi đấy.

Vũ thử nhìn lại người bạn gái của mình xem còn xứng đáng nữa không, mới chỉ nhận tin nhắn hơn 10 ngày mà đã đêm hôm với người đàn ông khác rồi. Cứ cho đó là sự trả thù Vũ đi, nhưng thử suy nghĩ về sau này, mỗi lần hai người có chuyện, bạn Vũ lại đi với người khác để trả thù sao. Hãy can đảm lên Vũ nhé, cuộc sống còn quá dài, thua keo này ta bày keo khác.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.