Thứ năm, 24/11/2016 | 11:12 GMT+7
|
Thứ năm, 24/11/2016 | 11:12 GMT+7

Thủ dâm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi

Đến giờ, 22 tuổi tôi vẫn bị thủ dâm chi phối nhiều, sức khỏe tương đối không tốt và lại bệnh đau dạ dày. Tôi luôn suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.

Lúc nhỏ, tầm 12 tuổi gì đó, ảnh hưởng từ người thân, tôi trở nên muốn xem sex (hình ảnh, sách báo, tivi,...), hồi ấy tôi chẳng biết đó là gì, chỉ biết mình muốn vậy. Theo thời gian, tôi thực hiện những hành vi như thủ dâm (sau này khi đọc báo tôi mới biết tên gọi của hành vi đó). Tôi thường trốn vào những góc tối, đặc biệt là khi không có người trong nhà để thủ dâm. Có lẽ từ đó đã hình thành trong tôi suy nghĩ luôn lo sợ, tính cách nhút nhát, yếu đuối.

Đến giờ, 22 tuổi tôi vẫn bị thủ dâm chi phối nhiều, sức khỏe tương đối không tốt và lại bệnh đau dạ dày. Tôi luôn suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực, đặc biệt là luôn lo lắng, bi quan, chán nản về mọi thứ xung quanh. Tôi làm việc dễ nản, mỗi lần như thế lại thủ dâm rồi day dứt, lo lắng, đau dạ dày (vì lo lắng), sức khỏe xuống nhiều và công việc tồn đọng. Vậy mà suy nghĩ tôi luôn đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh vớ vẩn nên tôi không làm, bỏ bê công việc, rồi lại chán nản và thủ dâm. Không lối thoát.

Vài tuần gần đây do công việc tồn đọng quá nhiều ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, tôi suy nghĩ và bắt đầu có những nhận thức về sự ảnh hưởng của thói xấu này. Tôi buồn lắm, sống cứ như phó mặc cho số phận và dường như không có mục tiêu. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, đặc biệt là những người từng trong hoàn cảnh như tôi. Chân thành cảm ơn mọi người.

Duy

Gửi tâm sự của bạn tại đây hoặc về tamsu@vnexpress.net

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để