Thứ tư, 20/6/2012 | 15:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 15:34 GMT+7

Thông cảm với vợ anh Nguyên

Suốt mấy năm chung sống, nhiều khi tôi cảm thấy mệt mỏi vì phải chăm nom cả gia đình rồi lo kinh tế, con cái. Tôi là nơi để chồng trút giận mỗi khi say, mỗi khi không bằng lòng nên nhiều khi tôi cũng muốn có người đàn ông bên ngoài đề tâm sự chia sẻ, cái mà chồng mình không làm được. (Tuyết)
> Vợ tôi chat sex với đồng nghiệp

Từ: Tuyet
Đã gửi: 19 Tháng Sáu 2012 4:46 CH


Chào anh!

Tôi hiểu và thông cảm cho anh. Với tư cách là một người vợ, tôi cũng phần nào hiểu được nỗi buồn của những ông chồng khi vợ mình vẫn còn có tư tưởng ở bên ngoài với những người đàn ông khác. Nhưng cũng xin hỏi lại, đã bao giờ các anh quan tâm đến suy nghĩ của các chị em chưa?

Tôi cũng có gia đình 7 năm và khoảng thời gian đó với tôi là những biến cố cuộc đời vì sự khó khăn kinh tế, công việc rồi sự chơi bời của chồng. Nhưng tôi đã chịu đựng, chỉ mong một ngày nào đó chồng tôi hiểu, vì anh chưa bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của tôi hay nghĩ xem tôi đang như thế nào.

Suốt mấy năm chung sống, nhiều khi tôi cảm thấy mệt mỏi vì phải chăm nom cả gia đình rồi lo kinh tế, con cái. Tôi là nơi để chồng trút giận mỗi khi say, mỗi khi không bằng lòng gì nên nhiều khi tôi cũng muốn có một người đàn ông bên ngoài đề tâm sự chia sẻ, cái mà chồng mình không làm được.

Anh ạ! Chúng tôi biết là phụ nữ chỉ tâm niệm có một mình chồng, nhưng cũng phải cho chúng tôi một phút được là chính mình và được sống cho mình. Tôi mong sau cú sốc này anh hãy quan tâm hơn vợ con để cô ấy sẽ vì gia đình mà sống tốt. Chứ như tôi nếu kéo dài vài ba năm nữa chắc cũng không chịu được.

Chúc anh hạnh phúc!

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Chạnh lòng người mẹ là giáo viên mầm non bị lãng quên
Dù có thể người qua sông chưa một lần quay lại bến cũ thăm con đò xưa nhưng có lẽ với mẹ, người chở đò cập bến cũng là niềm