Thứ sáu, 10/8/2012 | 16:07 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/8/2012 | 16:07 GMT+7

Thèm được chồng chăm sóc

Trong thâm tâm tôi tự nhủ rằng anh sẽ thay đổi nhiều hơn khi có gia đình, sẽ biết lo cho gia đình nhiều hơn, sẽ cố gắng hơn. Nhưng tôi đã nhầm, sau khi kết hôn chồng tôi sống vẫn thế, thờ ơ với trách nhiệm của người chồng, người cha.
> Trăn trở khi chồng sắp cưới không có chí tiến thủ

Chào bạn Linh!

Đọc qua những dòng tâm sự của bạn, tôi thấy hợp với suy nghĩ của tôi 4 năm về trước. Tôi cũng là một cô gái không xinh đến mức nghiêng nước nghiêng thành nhưng được đánh giá là có duyên, có sức cuốn hút khi nói chuyện với người khác giới. Cũng có khá nhiều người đến và trong số đó có người chồng hiện tại của tôi bây giờ.

Tôi yêu và lấy anh theo tình cảm nhiều hơn lý trí. Anh là một người hiền lành, chịu khó, sống tình cảm. Chồng tôi cũng như bạn trai của bạn bây giờ, luôn luôn bằng lòng với những cái mình có, không có sự cố gắng trong công việc, không có chí tiến thủ và đặc biệt là lòng tự trọng hay còn gọi là sĩ diện phải luôn đi hàng đầu.

Biết điều đó nhưng trong thâm tâm tôi tự nhủ rằng anh sẽ thay đổi nhiều hơn khi có gia đình, sẽ biết lo cho gia đình nhiều hơn, sẽ cố gắng hơn. Nhưng tôi đã nhầm, sau khi kết hôn chồng tôi sống vẫn thế, thờ ơ với cái trách nhiệm của một người chồng, người cha. Tôi nhìn bạn bè mình được chồng chăm sóc, chăm lo cho gia đình mà thèm biết chừng nào.

Hiện tại mới có một đứa con mà tôi thực sự lo lắng không biết sẽ nuôi dạy con như nào. Tôi mong bạn hãy suy nghĩ kỹ trước quyết định của mình vì hôn nhân là cả đời, nên cân nhắc thật kỹ rồi mới đi đến một quyết định. Chúc bạn thành công.

Hoai Nguyen

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.