Thứ ba, 14/8/2012 | 15:36 GMT+7
|
Thứ ba, 14/8/2012 | 15:36 GMT+7

Thế giới ngầm của tình dục ngoài luồng

Nói chuyện trên mạng một lúc tôi luôn nhận được câu hỏi đại loại như “Theo em thì tình dục đóng vai trò bao nhiêu % trong hôn nhân. Rồi sau đó nói là vợ anh bị bệnh nên không thể đáp ứng đủ cho anh được”. Cuối cùng điều họ muốn vẫn là tình dục ngoài luồng.

Kính gửi báo VnExpress cùng các bạn độc giả!

Xã hội càng đi lên, đời sống con người cũng theo đó mà phát triển. Khi có đủ đời sống tinh thần và vật chất thì con người lại muốn hơn thế nữa, đó là hưởng thụ và tìm cái lạ.

Vô tình một lần ghé qua trang mạng kết bạn, tôi nhận được rất nhiều lời mời. Có lúc tôi cũng rảnh rỗi nên lên mạng nói chuyện để học hỏi cách đối nhân xử thế và học hỏi cái hay để bồi bổ cho kiến thức sống của mình. Thật sự khi vào mạng tôi cũng mang một niềm hy vọng là ở đó sẽ có những người tốt và cần một tình bạn để chia sẻ.

Nhưng tôi quá bất ngờ và thất vọng. Qua một lúc nói chuyện thì tôi cũng nhận được câu hỏi đại loại như là “anh hỏi chuyện này tế nhị chút, em có thể trả lời anh không? Theo em thì tình dục đóng vai trò bao nhiêu % trong hôn nhân. Rồi sau đó nói là vợ anh bị bệnh nên không thể đáp ứng đủ cho anh được”, và rất nhiều điều khác, cuối cùng điều họ muốn vẫn là tình dục ngoài luồng.

Qua vài người tiếp xúc khi nói chuyện online tôi thấy họ cùng có suy nghĩ và mục đích giống nhau, nên tôi khuyên các bạn nữ hãy bình tĩnh trước những lời than thở của cánh đàn ông. Dù anh ta có cho các bạn những gì đi chăng nữa thì cũng đừng đánh mất bản thân mình.

Cuộc sống chỉ thật sự tươi đẹp khi mình có suy nghĩ và hành động cao quý. Mỗi người góp một chút, cương quyết từ chối những lời gạ gẫm, bớt một chút tham lam về vật chất và đừng để tiền bạc, những món quà đắt tiền làm mờ mắt thì xã hội này sẽ không còn cơ hội cho những người ham của lạ, thích hưởng thụ.

Suy đi ngẫm lại, tôi thấy tình dục chỉ là một thứ thấp hèn của con người mà sao có nhiều người bỏ tiền bỏ của, bỏ gia đình con cái để chạy theo nó. Đến khi chùn chân mỏi gối, hết sức lực thì lại bò về gia đình, nơi họ từng bỏ rơi, từng cắt xén tiền của để đem cho tình nhân. Tôi không biết đàn ông họ có biết ngượng hay không? So với phụ nữ thì họ thua kém xa về điều này.

Họ lợi dụng điểm tốt của phụ nữ Việt Nam là dễ tha thứ và bao dung nên nghĩ rằng đi đâu rồi cũng về, sẽ được đón nhận và tha thứ. Vậy thì tại sao chị em phụ nữ không làm như đàn ông. Đã ngoại tình thì cho đi luôn, không cho họ cơ hội quay về, xem họ có dám ỷ lại không. Tôi tin rằng khi mình làm như vậy sẽ đẩy lùi tình trạng ngoại tình và tìm của lạ của đàn ông thôi.

Với người thứ 3: Khi xác định rằng sẽ chẳng có người đàn ông nào bỏ gia đình con cái mà theo tình nhân thì các bạn nên biết mình làm gì. Tôi biết rằng tất cả phụ nữ và đàn ông đều rất thông minh, đều nhận thức được ngoại tình và làm người thứ 3 là một điều không tốt. Nhưng các bạn không vượt qua được sự cám dỗ nên không thể thắng nổi bản năng của mình.

Chúng ta hãy sống, suy nghĩ và hành động tích cực để xã hội ngày một tươi đẹp hơn. Thời gian rảnh thì học thêm cái gì đó mà mình thích, hoặc tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, đọc sách báo hoặc đến thăm các trại trẻ mồi côi, trẻ em khuyết tật thì chúng ta sẽ có cái nhìn hoàn thiện hơn về cuộc sống và các bạn sẽ thấy việc trai gái là điều hết sức tầm thường.

Các bạn đừng bao giờ để thời gian rảnh rỗi, đừng lên những trang mạng không cần thiết và không có gì bổ ích. Chúc tất cả các bạn độc giả sức khỏe và may mắn.

Thu

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.