Thứ năm, 13/11/2008 | 14:50 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 14:50 GMT+7

Thay vì đến với cô gái khác, tôi tìm web sex

Trong gia đình, tôi có cảm giác nhu cầu của tôi cao hơn bà xã nên tôi tìm đến các trang web đó như một sự cân bằng. Tôi nghĩ thế tốt hơn là tìm một phụ nữ khác vì tôi không thích sự phản bội. Tôi yêu vợ tôi và muốn chung thuỷ với vợ. (Minh Nguyen)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Minh Nguyen
Sent: Wednesday, November 12, 2008 9:33 AM
Subject: có the chi Cam chua hieu het chong minh

Chào Cầm!

Tôi nghĩ chúng ta cùng lứa vì vợ chồng tôi cũng có một con gái như tuổi con chị. Thú thật, suy nghĩ đầu tiên của tôi khi đọc tâm sự của chị có thể làm chị không đồng ý, nhưng chị có thể tham khảo vì nó từ suy nghĩ của một người chồng.

Trước đây, tôi không thích vào các trang web sex. Và tôi cũng không dành sự tôn trọng nào cho những đồng nghiệp hoặc bạn bè mà tôi biết họ xem hoặc lưu trữ sex video hay ảnh. Tôi cho họ không đứng đắn hoặc thiếu tư cách.

Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì có sự đổi khác trong thói quen đó. Tôi thỉnh thoảng truy cập các trang web sex, và sau đó tự tìm cảm giác thoả mãn một mình. Việc đó tôi làm khi nhu cầu tình dục không đồng thời với vợ tôi. Cũng có khi do vợ tôi mệt vì nhiều việc nhà, cũng có khi do vợ tôi ở kỳ kinh, cũng có khi do con cái, bố mẹ ở chung... nên vợ chồng tôi không có giây phút riêng tư. Cũng có khi do bận công tác phải xa nhau.

Trong gia đình, tôi có cảm giác nhu cầu của tôi cao hơn bà xã nên tôi tìm đến các trang web đó như một sự cân bằng. Tôi nghĩ thế tốt hơn là tìm một phụ nữ khác vì tôi không thích sự phản bội. Tôi yêu vợ tôi và muốn chung thuỷ với vợ tôi. Cô ấy chỉ không đủ sức khoẻ để cùng tôi trong tất cả những lúc tôi cảm hứng (và hy vọng là tôi chưa làm cô ấy thất vọng bao giờ).

Do vậy với tôi, việc xem các trang web đó và tình yêu tôi dành cho vợ không liên quan với nhau. Ngày trước tôi cũng suy nghĩ nhiều khi thủ dâm, nhưng sau này thấy y học nói là điều đó cũng bình thường, nếu không lạm dụng quá.

Tôi không định bào chữa hay gì khác mà muốn cho chị thấy thêm một góc cạnh khác mà thôi. Cũng có thể có suy nghĩ giữa việc xem web sex và ngoại tình hoặc mua dâm cũng giống nhau, nhưng với tôi thì không liên quan. Có thể chồng chị đang không cảm thấy thoả mãn với đời sống tình dục của vợ chồng chị, có thể tần suất ít, hoặc cũng có thể cách thức làm tình chưa phù hợp hoặc nhàm chán.

Tôi cho rằng với đàn ông, tình dục rất quan trọng. Tôi nghĩ phụ nữ cần biết và hiểu về nó như là đọc một cuốn sách dạy nấu ăn vậy. Đó là cách thức làm thế nào để người đàn ông của mình thực sự thoả mãn. Đơn giản, đó là các công thức mà thôi, sự tinh tế, gia giảm hoặc tăng cường gia vị. 

Và tôi cho rằng các bà vợ đừng suy nghĩ rằng phải học cái đó là hạ thấp bản thân, hay chỉ có gái điếm mới làm điều đó. Khi đã là vợ chồng và điều đó chỉ có 2 người biết thì tại sao chúng ta phải ngại ngần nếu chúng ta biết cách làm cho người chúng ta yêu sung sướng. Các bà mẹ chỉ dạy con gái cách chăm sóc gia đình, nấu ăn nữ công gia chánh, nhưng thật sự sẽ là khuyết thiếu nếu cô gái đó không bổ sung kỹ năng làm tình, một kỹ năng vô cùng quan trọng.

Có thể phụ nữ hay các bà vợ khi đọc sẽ nghĩ sao mà đàn ông tham lam thế, ích kỷ thế thì tôi hoàn toàn đồng ý. Đúng là đàn ông vô cùng tham lam, vừa muốn vợ chăm chỉ, siêng năng, khoẻ mạnh, chu toàn gia đình và họ hàng, lại vừa muốn vợ trẻ, đẹp, hấp dẫn, bây giờ lại còn đòi hỏi phải biết và ham thích làm tình nữa trong khi bản thân đàn ông thì lười nhác, chỉ nhậu nhẹt rồi đánh tennis, rồi bồ bịch, gái gú, nhiều khi lại gia trưởng nữa...

Thế nên tôi không dám khuyên bảo hay làm gì to tát cả. Tôi cũng không dám khẳng định rằng chồng chị đúng hay sai vì giữa việc xem và phản bội vợ thì còn phụ thuộc chồng chị mê xem đến mức nào, đã nghiện hay không. Và theo tôi số đàn ông chung thuỷ không nhiều lắm, 10% đã là tốt rồi.

Tôi chưa quan hệ với ai khác ngoài vợ tôi và không phải là tôi chưa từng có những giấc mơ trong đó làm tình với những người khác, nhưng với tôi đó là nhu cầu cân bằng... Ngày trước vợ tôi cũng không xem và ghê nếu thấy các trang web đó và càng ghê nếu biết ai đó xem. Nhưng rồi có những lúc vợ tôi xem cùng tôi các bộ phim hoặc clip sex. Với vợ chồng tôi thì điều đó làm tăng thêm cảm hứng cho cuộc sống tình dục.

Chúng tôi không có ai hay cuốn sách nào dạy làm tình như thế nào, làm thế nào để vợ hay chồng mình thực sự thoả mãn (nếu chung thuỷ) thế nên chúng tôi cần các clip và bộ phim ấy, cả cho tôi và cho vợ tôi. Tôi nghĩ đó là kiến thức. (Tất nhiên, khi xem thì con cái phải di tản rồi).

Tôi cũng không nghĩ vợ tôi so sánh tôi với các anh chàng trong phim và tôi cũng chả bao giờ so sánh vợ với các cô nàng trong phim. Vợ chồng sống với nhau cả đời và cái gì cũng có lúc phải thay đổi nếu không nhàm chán. Nên tôi nghĩ cần luôn nỗ lực để làm phong phú thêm đời sống lứa đôi.

Tôi ước chúng tôi có thể làm tình với nhau ngay cả khi đầu đã bạc, mặc dù rằng còn bao khó khăn khi phụ nữ cũng có giai đoạn mãn kinh và hồi xuân, đàn ông cũng vậy. Nhưng ngay từ bây giờ hãy cứ làm theo điều con tim mách bảo. Tôi nghĩ đã là vợ chồng, khi ra ngoài xã hội có thể nghiêm túc hay cao đạo, nhưng khi đã trong the phòng, hãy là con người bản năng nhất, có thể điên dại và hết mình.

Hy vọng rằng một chút trên đây sẽ giúp chị bình tĩnh lại và suy xét trước khi quyết định gì đó. Đó là một phần mà chị có thể tham khảo. Cũng có thể tôi sai hoặc không giống gia đình chị (tất nhiên thôi) nên chỉ mong chị thật bình tĩnh.

Chị hãy trao đổi một cách chân tình, nhẹ nhàng và thật thẳng thắn với anh ấy (vợ chồng mà sao lại phải e dè đề cập đến chuyện ấy), lý do vì sao anh ấy cần xem web sex. Lắng nghe anh ấy nếu như chị vẫn yêu anh. Khi đó anh ấy và chị sẽ tìm ra giải pháp để dung hoà và chung sống hạnh phúc với nhau.

Cũng có khi chị cần giải pháp mạnh như ly hôn hay ly thân nếu anh ấy xúc phạm chị hay thực sự không chung thuỷ. Nhưng nếu không thì tôi tin sự lắng nghe và nói hết ra suy nghĩ thầm kín sẽ là giải pháp tốt nhất. Tôi nghĩ không phải là chị cần thay đổi tất cả vì anh ấy hay ngược lại mà chỉ là cảm thông cho nhau.

Còn gia đình thì có lúc này lúc khác, có những điều vợ tôi không hài lòng về tôi, nhưng tôi không thay đổi được và ngược lại. Nhưng chả sao nếu vẫn yêu và hạnh phúc. Giống như việc tôi sẽ vẫn xem web sex khi vợ tôi mệt vì nếu cô ấy có muốn vì tôi thì cũng chả thể tới đỉnh khi quá uể oải. 

Chúc chị sáng suốt và tìm ra giải pháp tốt nhất. Chúc chị hạnh phúc (mặc dù rằng theo tôi, phụ nữ thật vất vả và khổ sở vì đàn ông nói chung đều... tham lam và ích kỷ).

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.