Thứ năm, 13/11/2008 | 17:09 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 17:09 GMT+7

Thay đổi thái độ sau về sex sau gần 10 năm lấy chồng

Khi mới lập gia đình, phát hiện ra chồng mình xem phim sex, tôi cũng sốc ghê lắm. Vì tôi nghĩ đó như là hành vi xấu xa và đồi bại. Nhưng bây giờ sau hơn 10 chung sống, tôi lại nghĩ khác. Phim sex có rất nhiều điểm tốt. Nó giúp cuộc sống tình dục vợ chồng thêm phong phú. (Phuong Thu)
> Chồng tôi mê phim sex

From: phuong thu
Sent: Wednesday, November 12, 2008 4:02 PM
Subject: Gui toa soan: Gui chi Cam

Chào chị Cầm,

Trước hết xin chia sẻ cảm giác mệt mỏi và thất vọng của chị khi bắt gặp chồng xem web sex. Tôi rất hiểu cảm giác của chị vì đó là cảm giác của tôi cách đây gần 10 năm khi mới lập gia đình. Hai vợ chồng tôi đều là cán bộ công nhân viên chức, trình độ đại học nên ban đầu khi phát hiện ra chồng mình cũng xem phim sex, tôi cũng sốc ghê lắm. Vì tôi nghĩ đó như là một hành vi xấu xa và đồi bại.

Nhưng bây giờ sau hơn 10 chung sống, tôi lại nghĩ khác. Phim sex (phim loại A như bạn Hà Chip đã nói) cũng có rất nhiều điểm tốt. Nó giúp cuộc sống tình dục vợ chồng thêm phong phú và lãng mạn hơn. Thú thật, nhiều lúc vì công việc vất vả, nhiều stress, sau sinh đẻ rồi con ốm đau khiến tôi gần như bị lãnh cảm, việc quan hệ với chồng chỉ vì nghĩa vụ của một người vợ mà không thấy một chút hứng thú nào, do vậy đã ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

Nhưng chỉ là tình cờ khi cùng xem phim sex với chồng, tôi lại có thể tìm thấy những cảm giác như ngày đầu mới cưới. Hiện giờ chúng tôi vẫn đôi lúc cùng xem phim sex với nhau trong phòng riêng và khi các con đã ngủ. Nhờ có phim sex mà tôi cũng bớt ngại ngùng khi nói chuyện về sex với chồng mình. Chúng tôi có thể học hỏi những cách để cả hai có thể có được đời sống tình dục tốt nhất. Tôi nghĩ hòa hợp về tình dục là hòa hợp lớn nhất của cuộc sống vợ chồng.

Chị Cầm à, nếu chị có thể chia sẻ cảm xúc với chồng thì chồng chị không phải lén lút xem hoài vậy đâu. Chị chỉ nên lo sợ khi anh ấy xem quá nhiều và có hành động không phù hợp đạo đức với vợ mình hoặc với người khác do ảnh hưởng của phim ảnh mới là điều đáng nói và đáng bàn. Chị cũng nên thử tìm hiểu thêm về vấn đề này xem sao.

Xin chào và chúc chị mau bình tâm.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.