Thứ năm, 13/11/2008 | 12:05 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 12:05 GMT+7

Thật không tin ở thời đại này có người như Cầm

Xem câu chuyện của bạn gửi mà tôi cứ tưởng là chồng bạn đã làm một việc vô cùng đồi bại như giao cấu với trẻ vị thành niên, hiếp dâm em vợ hay làm những việc đại loại như thế! Trong tường hợp này theo tôi bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao anh ấy mê loại hình đó? (Trần Hoàng Đỉnh)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Trần Hoàng Đỉnh
Sent: Wednesday, November 12, 2008 9:38 AM
Subject: Re: Chong toi me phim xem

“Thật khủng khiếp, tim tôi như muốn vỡ ra, mọi thứ xung quanh như sụp đổ, tôi thật sự bị sốc nặng”, lời lẽ đó nên dành cho bạn mới đúng! Bạn đang sống ở thời tiền sử, hay là bạn bị bệnh quan tưởng? Con người chứ có phải thần thánh đâu? Ai mà lại không có ít nhất một khuyết điểm nào đó? Nếu như tôi không nhầm thì chính tư tưởng của bạn lại là một khuyết điểm mà theo tôi đó là một sai lầm nghiêm trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

Tôi thật không thể tin là ở thời đại này lại còn có người như bạn! Xem câu chuyện của bạn gửi mà tôi cứ tưởng là chồng bạn đã làm một việc vô cùng đồi bại như giao cấu với trẻ vị thành niên, hiếp dâm em vợ hay làm những việc đại loại như thế! Trong tường hợp này theo tôi bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao anh ấy mê loại hình đó? Bạn tự xem lại bản thân mình xem tại sao anh ấy lại mê những hình ảnh trên phim hơn?

Cách tốt nhất là nên cùng anh ấy xem qua một vài lần và cùng anh bàn luận phân tích lợi hại. Biết đâu đó lại là cách hay, nó sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm nồng ấm. Và biết đâu anh ấy khi được giải phóng khỏi cảnh lén lút sẽ có cách nhận thức đúng đắn hơn tính lợi hại của việc xem phim ảnh xxx.

Trần Hoàng Đỉnh

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.