Thứ tư, 28/8/2013 | 10:40 GMT+7
|
Thứ tư, 28/8/2013 | 10:40 GMT+7

Tán vợ bạn thân để trục lợi trong làm ăn

Chồng Minh là bạn thân của tôi. Do góp vốn làm ăn với nhau nên tôi biết Minh có nhiều tiền hơn, nghĩ cách cưa để hưởng lợi. Giờ đã đạt được ước mơ, tôi muốn giải thoát khỏi mối quan hệ này.

Tôi có gia đình và 2 con, sống rất hạnh phúc, vợ hiền và chăm chỉ làm ăn. Vợ cho tôi ra ngoài cùng bạn bè hợp tác làm ăn, trong số đối tác có người phụ nữ đã lập gia đình tên Minh. Do góp vốn làm ăn với nhau nên tôi biết Minh có nhiều tiền hơn, nghĩ cách cưa để hưởng lợi. Tôi tìm hiểu cũng như hỏi bạn bè để lấy lòng Minh bằng cách tặng quà, hẹn gặp nhau bàn công việc vào ngày giữa tuần rồi tỏ tình, nói lời ong bướm, yêu thương.

Tôi bảo với Minh “Tình yêu anh dành cho em rất mãnh liệt, không gì lay chuyển” và đã có những mối quan hệ ngoài luồng với nhau. Có lần Minh phải phá thai để tránh gây ra cảnh đổ vỡ trong làm ăn và gia đình, vì vậy cổ phần của tôi trong công ty ngày càng được Minh cho tăng lên nhiều.

Giờ đã đạt được ước mơ, tôi muốn giải thoát khỏi mối quan hệ này. Có một điều băn khoăn, chồng của Minh là bạn thân tôi, lỗi này do tôi hay cũng có một phần do Minh. Tôi lợi dụng mối quan hệ trong công việc để gây tình cảm thôi chứ chẳng yêu thương gì cả, chỉ thật lòng thương vợ con, không muốn tan vỡ gia đình. Tôi mong rằng Minh sau khi đọc xong bài này nên hiểu và lặng lẽ rút lui cho tôi được thanh thản lương tâm, tạ tội cùng vợ con.

Hoàng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.