Thứ năm, 1/1/2009 | 07:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 07:00 GMT+7

Sốc vì chuyện của Bùi

Anh cũng đã biết và đã nghe những câu chuyện loạn luân, nhưng anh không thể ngờ tới là trên đời này còn có điều này còn tệ hại hơn đó nữa. Anh cũng mong là anh của em hãy suy nghĩ lại và ngẫm nghĩ lại về những gì mình đã làm và em cũng vậy. (Hung Tran)
> Tôi bị chính anh trai sinh đôi lạm dụng

From: Hung Tran
Sent: Wednesday, December 31, 2008 11:33 AM
Subject: Gui Bui

Đọc được tâm sự của em mà anh cảm thấy thật là buồn kinh khủng. Anh không biết trên đời này còn có những điều gì tệ hại hơn không. Anh cũng đã chứng kiến và nghe thấy những điều tồi tệ, nhưng vấn đề của em anh thật sự cảm thấy khủng khiếp quá.

Anh cũng đã biết và đã nghe những câu chuyện loạn luân, nhưng anh không thể ngờ tới là trên đời này còn có điều này còn tệ hại hơn đó nữa. Anh cũng mong là anh của em hãy suy nghĩ lại và ngẫm nghĩ lại về những gì mình đã làm và em cũng vậy. Có nghĩa ở đây em cũng chấp nhận nhưng em biết điểm dừng, biết suy nghĩ hơn người anh tội lỗi kia.

Một lời chân thành từ đáy lòng anh là mong người anh kia của em hãy chấm dứt chuyện này, không thể để nó tiếp tục nữa. Vì như vậy sẽ làm hủy hoại tất cả về giáo dục, về con người. Anh không thể dùng từ nào để diễn tả hết, nhưng anh biết đây là điều tệ hại nhất.

Mong em hãy cứng rắn lên và hãy bình tâm giữ vững bản thân mình để vượt qua khó này. Anh mong chuyện tốt đẹp sẽ đến với em và gia đình. Đừng để điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Em có thể liên hệ với anh, nếu được anh có thể giúp cho em về mặt tinh thần. lives_dadoi@yahoo.com.vn.

Tran Van Hung

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.