Thứ sáu, 23/5/2014 | 15:40 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/5/2014 | 15:40 GMT+7

Sợ đàn ông vì từng chứng kiến cảnh bố đánh đập mẹ

Nhìn gia đình như vậy tôi thấy sợ đàn ông, không dám tiếp xúc với họ, dần dần thích con gái lúc nào không biết.

Tôi 24 tuổi, tốt nghiệp đại học gần một năm, sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Trải qua mấy chục năm, lúc nào tôi cũng sống trong cảnh bạo lực gia đình, bố không tốt, suốt ngày đi uống rượu về hành hạ đánh đập vợ con. Năm tôi học lớp 12, gia đình như vậy, chị gái ức chế và uống thuốc sâu tự tử nhưng may không sao. Nhìn cuộc sống như vậy thật sự khiến tôi tự ti, mất niềm tin vào cuộc sống.

Một khoảng thời gian mẹ thấy bố như vậy cũng cặp với người đàn ông khác trong 4 năm. Đến khi bố biết được đã đánh đập mẹ rất thậm tệ. Bố không tốt, độc ác và bảo thủ, không có trách nhiệm với gia đình, mẹ phải chịu đựng bao nhiêu khổ cực. Mỗi lần ông đi uống rượu về đều xỉ vả và đánh mẹ, tôi thương mẹ nhiều lắm mà chẳng làm được gì.

Ngày qua ngày mọi thứ vẫn diễn ra như vậy, cuộc sống này đôi lúc tôi thấy mình bất lực quá. Nhìn gia đình như vậy tôi thấy sợ đàn ông, không dám tiếp xúc với họ, dần dần thích con gái lúc nào không biết. Giờ tôi phải làm sao đây, cảm thấy bế tắc quá. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

Nhung

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.