Chủ nhật, 6/5/2012 | 12:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 6/5/2012 | 12:13 GMT+7

Sinh linh đến với mình là do nhân duyên

Hãy thương lấy bé, đừng sát sinh, hãy để cho bé được lớn thành người bạn ạ. Ở hiền sẽ gặp lành, rồi bạn sẽ gặp được hạnh phúc của đời mình. Nếu bạn nghĩ rằng từ bỏ đi một sinh mạng mà bạn sẽ có được hạnh phúc thì sai lầm rồi bạn ạ. (Quỳnh)
> Có nên sinh con với người tình cũ?

Từ: Truc Quynh
Đã gửi: 04 Tháng Năm 2012 5:02 CH

Gửi Hồng!

Mình đã đọc tâm sự của bạn và cũng không biết phải nói gì. Cuộc sống có quá nhiều điều không ai đoán biết trước được, bạn không hề đáng trách nhưng nếu bạn từ bỏ đứa con đó, cả cuộc đời về sau của bạn sẽ phải hối hận.

Một sinh linh đến được với mình là do nhân duyên từ kiếp trước, ngay từ khi thụ thai đứa bé đó đã có linh hồn rồi. Giờ bạn từ bỏ nó, bạn có biết bé sẽ phải trở thành một linh hồn vất vưởng, đau khổ và không thể siêu thoát vì bị chính người mẹ của mình ruồng bỏ không?

Hãy thương lấy bé, đừng sát sinh, hãy để cho bé được lớn thành người bạn ạ. Ở hiền sẽ gặp lành, rồi bạn sẽ gặp được hạnh phúc của đời mình. Nếu bạn nghĩ rằng từ bỏ đi một sinh mạng mà bạn sẽ có được hạnh phúc thì sai lầm rồi bạn ạ. Mạnh mẽ lên bạn ơi, mọi thứ của hiện tại rồi một ngày sẽ trở thành quá khứ. Rồi một ngày bạn quay đầu nhìn lại tất cả chỉ như một giấc mộng mà thôi, hãy cố gắng vượt qua nhé.

Mình cầu nguyện cho bé sẽ khỏe mạnh và xinh đẹp.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Xin lỗi bạn, tôi chẳng thể làm việc có lỗi với người mình yêu
Tôi đã yêu bạn trong một ngày hôm nay, đã giành một ngày để chỉ nghĩ về bạn, giờ hãy sống tốt nhé bạn, tôi sẽ cắt đứt liên lạc