Thứ hai, 15/10/2012 | 10:25 GMT+7
|
Thứ hai, 15/10/2012 | 10:25 GMT+7

Sextoy giúp vợ chồng tôi hạnh phúc gối chăn

Tôi cũng chịu khó hỏi cảm giác của cô ấy như thế nào, và khuyến khích cô ấy hướng dẫn tôi những "điểm nóng". Nói chung là về vấn đề này cần thoáng, thành thật với nhau hơn một chút thì mọi chuyện mới dễ dàng hơn.
> Chấp nhận cho vợ ngoại tình vì không đáp ứng đủ sex/ Phản bội chồng vì quá đam mê sex

Gửi anh Hoàng!

Đọc bài của anh và nhiều bài phản hồi khác, tôi nhận thấy mình phải viết thư gửi cho anh với hy vọng anh có thể giải quyết được vấn đề. Đa số ý kiến của các bạn trên đây tôi thấy chủ yếu chỉ là lên án, than thở, thậm chí còn khuyên anh ly dị, chứ ít ý kiến thật sự xây dựng cho anh. Tôi nghĩ còn nước thì còn tát, dù còn chút hy vọng cũng nên cứu lấy gia đình mình, giữ lại cả cha lẫn mẹ cho con cái.

Trước đây tôi cũng lâm vào hoàn cảnh tương đối giống anh, tôi không xuất tinh sớm nhưng nhu cầu của tôi quả thật không đuổi kịp nhu cầu của vợ. Tuy nhiên tôi may mắn là vợ không tới mức ngoại tình, cô ấy chỉ trở nên lầm lì, khó chịu, dễ cáu gắt. Mặc cảm có lỗi cộng với áp lực công việc khiến tôi càng trở nên thất bại thảm hại trên vấn đề gối chăn.

Đỉnh điểm là khi vợ nói thẳng: “Em chịu hết nổi rồi, nếu cứ thế này sớm muộn gì em cũng bỏ anh”. Thú thật là nghe câu đó tôi sốc lắm. Vợ chồng tôi hai ngày liền không ai nói với ai câu nào. Khi đó, tôi đã nghĩ rất nhiều, tôi còn yêu vợ lắm, không lẽ chỉ vì cái chuyện này mà bỏ nhau?

Tôi hiểu vợ cũng có suy nghĩ tương tự. Chúng tôi sau đó đã cùng ngồi lại, thẳng thắn bày tỏ những mong muốn và khó khăn của bản thân rồi cùng bàn đối sách tháo gỡ.

Chúng tôi đã nhờ đến viện trợ của những thứ gọi là sextoy. Nó giúp tiết kiệm sức của tôi, lại có thể kéo dài hơn. Lưu ý là bạn nên cùng vợ chọn lựa và tôn trọng ý kiến cô ấy, dẫu sao đó là cơ thể cô ấy và cô ấy biết mình cần gì. Tôi cũng học hỏi nâng cao kỹ thuật. Thật ra có nhiều cách giúp cho cô ấy cảm thấy “lên đỉnh”, bạn có thể lấy thế mạnh này bù cho cái khiếm khuyết khác. Tôi cũng chịu khó hỏi cảm giác của cô ấy như thế nào, và khuyến khích cô ấy hướng dẫn tôi những "điểm nóng". Nói chung là về vấn đề này cần thoáng, thành thật với nhau hơn một chút thì mọi chuyện mới dễ dàng hơn.

Tôi cũng cố gắng giữ cho chuyện đó xảy ra thường xuyên hơn. Trước đây vì tâm lý nên thường né tránh, mà càng né tránh thì cô ấy lại càng ấm ức, giận dữ. Không tốt một chút nào. Cô ấy cũng hợp tác với tôi bằng cách cố gắng giữ cho mình bớt nghĩ đến sex. Thật ra dạo sau này nhờ cách thứ nhất nên cô ấy cũng có được nhiều buổi tối “chất lượng”, vì vậy việc này dễ dàng hơn so với trước kia.

Cô ấy nói lúc trước khi không được thỏa mãn, cả ngày bực bội và luôn nghĩ về chuyện đó, kết quả là lại càng ham muốn nhiều hơn, rồi lại không được thỏa mãn nên lại càng bực bội. Đó là một cái vòng luẩn quẩn. Bây giờ tình hình cải thiện, cô ấy có thể đẩy năng lượng của mình vào các hoạt động khác như tập thể dục thẩm mỹ, đi chùa, trồng rau, đan len… nói chung là làm mọi cách tránh để đầu óc của mình nghĩ đến sex nhiều quá, nhằm đè nén ham muốn xuống, chờ đợi đến gần “gặp gỡ” tiếp theo của hai vợ chồng.

Cô ấy cũng rất tích cực trong việc nấu đồ ăn bồi bổ cho tôi. Cứ nghe có thức ăn nào bổ dưỡng cho “chuyện đó” là cô ấy lặn lội đi mua rồi nấu. Thú thật nhiều món ăn vị kỳ lắm, nhưng mà thương công vợ nấu cho nên tôi cũng ráng ăn. Không biết có phải tác động tâm lý hay không, chứ tôi cảm thấy quả thật có khá lên đôi chút.

Thỉnh thoảng vào mấy dịp đặc biệt như lễ, kỷ niệm, tôi lại chuẩn bị cho vợ một buổi tối đặc biệt, ví dụ như giường rải hoa hồng, đèn cầy, rượu sâm banh... Hiện nay gia đình tôi đã cải thiện hơn nhiều rồi. Vợ cũng vui vẻ hơn, hài lòng hơn, bớt bẳn tính hơn. Thú thật buổi sáng nhìn cô ấy phấn chấn sau một buổi tối “làm việc hiệu quả”, tôi cũng thấy phấn khởi, nghĩ công mình bỏ ra vậy cũng đáng.

Về vấn đề xuất tinh sớm của anh Hoàng, tôi khuyên anh nên dẹp bỏ tự ái của mình, đi bệnh viện để chữa trị cho dứt điểm. Ngoài ra tôi thấy có rất nhiều bài tập áp dụng chống xuất tinh sớm, tại sao anh không thử xem?

Đọc bài của anh, tôi nhận thấy rằng anh thay vì tìm cách cải thiện chuyện gối chăn thì lại chọn cách lờ đi và bù đắp cho vợ bằng cách yêu thương và chăm sóc nhiều hơn. Thật ra như vậy căn bản không giải quyết được vấn đề, giống như người ta có chiếc dằm trong chân nhưng anh không nhổ bỏ mà cứ đưa thuốc giảm đau cho người ta uống vậy.

Tình cảnh bi đát của gia đình anh hiện nay có lỗi cả 2 người ở trong đó. Anh thử hôm nào ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn nghiêm túc với vợ xem sao. Vấn đề này cần có thiện chí của cả hai mới giải quyết được. Nói với cô ấy là anh sẽ cố gắng cải thiện, và cô ấy cũng cần hợp tác để cứu gia đình. Con còn nhỏ, rất cần cả cha và mẹ, đồng thời nếu sau này nó lớn lên, biết mẹ mình ngoại tình như vậy sẽ không kính trọng mẹ. Hãy dùng tình mẫu tử lôi kéo cô ấy trở về.

Anh nên hành động nhanh, đừng để cô ấy kéo dài việc chung chăn gối với người đàn ông khác nữa. Phụ nữ thường dễ nảy sinh tình cảm với người nào giúp cô ấy thỏa mãn trong một thời gian dài. Nếu để đến khi cô ấy có tình cảm nhiều với hai gã kia thì anh không thể nào lôi cô ấy về được nữa đâu. Phụ nữ một khi đã có tình cảm với người đàn ông khác ngoài chồng thì dễ dàng bỏ cả chồng con để đi theo người đó lắm. Anh cũng đừng nên đánh cô ấy, làm thế chỉ là xua chim vào bụi, chỉ khiến hố ngăn cách hai vợ chồng càng lớn thêm thôi.

Mong vợ chồng anh sớm giải quyết được vấn đề.

Kiến Trung

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.