Thứ hai, 15/10/2012 | 11:42 GMT+7
|
Thứ hai, 15/10/2012 | 11:42 GMT+7

Sẽ có nhiều bi kịch nếu gay quyết cưới vợ

Tất cả gay đều lộ ra khi lấy vợ vì một diễn viên kịch tài tình chuyên nghiệp nào cũng không thể diễn suốt đời được. Và hơn ai hết, vợ bạn là một khán giả khó tính khắt khe, rình rập.
> Gay có nên lập gia đình?

Nếu bạn cố lấy vợ là bạn lừa dối chính bạn, lừa dối vợ, làm nhục con và bạn đã tự thú với gia đình bạn là gay. Bạn không nên kết thúc bi kịch này bằng nhiều bi kịch khác. Gia đình bạn nếu thật sự biết nỗi đau khổ dai dẳng của bạn khi lấy vợ thì lúc ấy sẽ nói với bạn như thế này: "Ai ngờ mà nó khổ như vậy, nếu biết vậy tôi không ép nó lấy vợ đâu. Cha mẹ nào chẳng mong con hạnh phúc, ai lại bắt con chịu đựng như thế này".

Tất cả gay đều lộ ra khi lấy vợ vì một diễn viên kịch tài tình chuyên nghiệp nào cũng không thể diễn suốt đời được. Và hơn ai hết, vợ bạn là một khán giả khó tính khắt khe, rình rập. Vở kịch sẽ bị lộ, vợ bạn bị lừa dối phản bội sẽ đi bêu xấu bạn. Và cuối cùng càng tệ hơn khi ai cũng biết ai cũng khinh, hận, nhục.

Bi kịch sẽ chồng chất bi kịch. Bạn tôi là những bằng chứng sống, nhiều lắm lắm, không lấy vợ vẫn hay hơn. Sau này nhiều năm cha mẹ sẽ mất đi, gia đình anh chị em phần ai nấy sống, không còn quan tâm nhắc nhở gì đến bạn, lúc đấy cuộc sống bạn sẽ thoải mái hơn, dù bạn chưa một lần tự thú mình là gay.

Võ Quang

 
 Tags

sex

gay

Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.