Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:01 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:01 GMT+7

Sắp đến ngày sinh mà mẹ con tôi chưa biết cuộc sống trôi về đâu

19 ngày nữa mẹ sẽ sinh con nhưng bây giờ không biết sẽ sinh con ở đâu và ai sẽ giúp đỡ mẹ con mình nữa.

Ngồi sụp bên vệ đường vắng vẻ, những người dưng qua đường thấy mẹ con mình đáng thương đến vậy đó con à, chỉ tại vì mẹ không kìm được nước mắt và những cơn nấc. Mẹ thấy đau, khó thở, nhờ có họ mẹ đã bình tĩnh hơn, họ muốn giúp mẹ, lo lắng thay cho mẹ, sợ mẹ và con sẽ có chuyện gì. Họ tốt bụng hơn người mà con sẽ gọi là "Ba", xin lỗi con vì ba không tốt, mẹ sẽ chăm con ở cả vị trí người mẹ và người cha luôn.

Mẹ thấy mệt mỏi, áp lực, những gì trải qua từ lúc lấy chồng đến giờ cũng gần một năm rồi. Mẹ phải lo cho nhà chồng từ bố mẹ chồng, em chồng rồi chồng để giờ đây nhận lại sự ân hận. Mẹ sẽ cùng con đi đến một nơi thật xa, thoát khỏi nơi này.

Gửi cha mẹ: Con có lỗi với cha mẹ, người đã sinh ra con mà chưa báo đáp được gì. Cha mẹ suốt ngày lo nghĩ cho con, đến khi nào cháu lớn con sẽ về thăm nhà.

Nga

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.