Thứ năm, 26/4/2012 | 20:20 GMT+7
|
Thứ năm, 26/4/2012 | 20:20 GMT+7

Rơi vào lưới tình do chính mình giăng bẫy

Tôi biết được người đó rất yêu tôi, cộng với việc chồng tôi lên phó phòng bận công việc nhiều hơn. Tôi quay ra quan tâm đến người đó hơn dù chẳng có tình cảm gì. Khi tình cảm được đáp lại, người ta càng thể hiện. Rồi chẳng biết lúc nào 2 đứa quan tâm đến nhau nhiều hơn... (Thanh)

Từ: Thanh Nguyễn
Đã gửi: 26 Tháng Tư 2012 2:10 CH

Tôi 29 tuổi có một gia đình hạnh phúc, một đứa con trai kháu khỉnh hơn hai tuổi. Tôi là người dễ hòa đồng, dễ gần, luôn vui vẻ, có lẽ vì thế ở cơ quan tôi rất được mọi người yêu quý. Không biết may mắn hay không nhưng từ ngày bắt đầu đi làm tôi có 3 người đồng nghiệp làm bạn thân, 3 bạn đều là con trai. Và trong đó có một người rất quan tâm đến tôi, tôi thấy bình thường.

Câu chuyện xảy ra khi tôi vô tình đọc được thư của người bạn đó và biết được người đó rất yêu tôi, cộng với việc chồng tôi lên phó phòng bận với công việc nhiều hơn. Và các bạn có biết tôi xử lý thế nào không? Tôi quay ra quan tâm đến người bạn đó hơn mặc dù tôi chẳng có tình cảm gì. Khi tình cảm được đáp lại, thì người ta càng thể hiện. Rồi chẳng biết lúc nào 2 đứa quan tâm đến nhau nhiều hơn, đi chơi, đi xem phim...

Nói chung chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn, thậm chí chưa cầm tay. Rồi cũng chẳng biết từ bao giờ tôi nghĩ về người bạn đó nhiều hơn, nghĩ mọi lúc mọi nơi, thậm chí là ngay cả khi ngủ với chồng. Nhưng tôi vẫn tự nhủ với mình rằng đó không phải là tình yêu. Tôi cứ để mọi chuyện diễn ra.

Câu chuyện chẳng có gì để kể nếu cứ để như vậy, nhưng khi người bạn đó có người yêu, tôi cảm thấy “ghen” kinh khủng và cảm thấy đau khổ, cảm giác như bị lừa dối. Nhưng tôi trách ai bây giờ, lỗi tại tôi, tự mình đưa mình vào bẫy. Nếu thời gian có quay lại tôi mong mình không đọc được bức thư đó, và tôi vẫn có một tình bạn đẹp và tôi không phải đau khổ như bây giờ.

Tôi viết ra câu chuyện này chỉ mong đừng có ai rơi vào bẫy của chính mình, nhất là các bạn gái. Vì con gái bao giờ cũng nhớ lâu và thường chịu nhiều thiệt thòi hơn con trai. Con trai họ quên nhanh lắm bạn ạ.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.