Thứ ba, 3/3/2009 | 09:59 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 09:59 GMT+7

Rất tệ trong chuyện chăn gối, nhưng tôi vẫn hạnh phúc

Trong những lần vợ chồng gần gũi hầu như chưa bao giờ tôi được cái cảm giác gọi là lên đỉnh. Nhưng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì đó là chồng tôi, đó là người tôi yêu. Ngay cả anh ấy cũng thế, tôi đã giãi bày với anh về hoàn cảnh của tôi, anh luôn dỗ dành là chắc do anh không biết cách làm vợ vui.
> Không thích gần chồng, vợ khuyên tôi tìm gái mại dâm

From: P.H.
Sent: Friday, February 27, 2009 2:17 PM
Subject: Gửi anh Thành

Trong thư anh nói là vợ anh đã đề nghị anh đi giải quyết với gái lành chơi nhưng anh không dám vì sợ bệnh truyền nhiễm. Nói như vậy là anh đã nghĩ đến chuyện đó, mà chỉ sợ bị lây bệnh. Hoặc anh có nghĩ rằng trên đời này có ai đi tìm một người bạn khác giới đồng cảnh ngộ mà vẫn lo vun đắp gia đình không? 

Tôi nghĩ vợ anh nói như thế cũng chỉ để an ủi lòng mình, vì chị biết không có khả năng để thỏa mãn chồng. Tôi cũng là phụ nữ nên tôi hiểu được cảm nhận của người phụ nữ thế nào khi biết chồng mình cùng một ai khác. Có thể chị nói như thế để cố trách bản thân mình, để cho anh hiểu rằng chị rất hiểu khát vọng của người chồng mong muốn ở người vợ như thế nào.

Trong tình huống đó nếu người chồng yêu thương vợ thì sẽ cư xử khác anh. Mà phải nói là "anh yêu em, chứ anh không phải yêu em vì tình dục" mặc dù tôi biết tình dục là yếu tố quan trọng để xây dựng cuộc sống gia đình. Nhưng tôi biết đàn ông Việt Nam không bao giờ biết dừng chân ở một điểm cuối cùng. Cũng như người ta hay nói "ở đâu có bướm là ở đó có hoa", không nhất thiết là người vợ thế này thế nọ mà dẫn đến việc người chồng dan díu.

Tôi năm nay 26 tuổi, còn chồng tôi 27 tuổi, chúng tôi yêu nhau và cưới nhau đến bây giờ đã được 7 năm. Tôi không phải là người phụ nữ hoàn hảo trong chuyện chăn gối, có thể nói là tệ nếu chồng tôi là người như anh. Trong những lần vợ chồng gần gũi hầu như chưa bao giờ tôi được cái cảm giác gọi là lên tới đỉnh. Không dám so sánh với vợ anh, chứ tôi nghĩ có thể nói tôi chẳng khác gì vợ anh. Nhưng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì đó là chồng tôi, đó là người tôi yêu.

Ngay cả anh ấy cũng thế, tôi đã giãi bày với anh về hoàn cảnh của tôi, anh luôn dỗ dành là chắc do anh không biết cách làm vợ vui. Hoặc có khi anh nói trên đời này có đến 80% phụ nữ là như thế không phải riêng gì em đâu. Anh còn nói là anh yêu em chứ không phải yêu chuyện tình dục, miễn là anh cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên em, được ân ái cùng em, chứ còn những chuyện đó mình sẽ khắc phục sau.

Và anh ấy còn nói, miễn sao tôi cũng cảm thấy dễ chịu khi ở bên anh, còn cảm giác hay không không thành vấn đề. Và tôi tin chồng tôi là con người như thế. Tôi khuyên anh hãy cùng chị nhà khắc phục. Cả anh và chị còn trẻ, đừng để mắc phải sai lầm mà đánh mất đi gia đình thương yêu của mình. Chúc anh chị thành công và vẫn mãi hạnh phúc.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.