Thứ bảy, 10/5/2008 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/5/2008 | 08:00 GMT+7

Phụ nữ thời nay ngoại tình nhiều lắm

Các chị có biết nhiều cô gái đang có bạn trai, nhiều cô gái sắp cưới, nhiều cô gái đã có chồng... nhưng vẫn một lúc quan hệ với người đàn ông khác ngoài bạn trai, chồng mình không? Đừng nghĩ là tôi nói xấu phụ nữ, những gì tôi nói các chị có thể kiểm chứng rồi hãy phán xét tôi nói sai hay đúng.
> Không quên cảnh chồng ân ái với người khác

From: L.Q.
Sent: Thursday, May 08, 2008 3:44 PM
Subject: Không quên cảnh chồng ân ái với người khác

Chị Lan thân mến!

Chuyện chồng chị ngủ với với tiếp viên phục vụ hay bất cứ cô gái nào trong thời gian yêu chị là hết sức bình thường chị ạ. Nếu như chị phát hiện ra chồng chị ngủ với ai trong thời gian đã cưới thì chị còn có thể trách có thể đau khổ... Đằng này tôi thấy chị có vẻ như quan trọng hóa quá việc này khi mà chồng chị quan hệ với gái trước khi lấy chị.

Quá khứ là quá khứ chị Lan ạ, chị đừng quá đặt vào đàn ông sự chung thủy kiểu như yêu chị hay lấy chị thì chỉ được quan hệ tình dục với riêng chị. Về đạo đức và lý thuyết thì đúng, nhưng thưa chị là đàn ông thử hỏi có mấy ai làm được việc đấy, tức là chỉ quan hệ tình dục với một người? Chị chỉ biết chồng chị ngủ với tiếp viên lần đấy, còn những lần khác liệu chị có biết được hết không?

Không có chuyện say rượu hay vì đối tác mà chồng chị mới làm việc đấy đâu chị ạ. Đấy chỉ là lý do, những lý do đấy đàn ông đưa ra để hợp lý chuyện không làm chủ được, không từ chối được, dẫn đến việc quan hệ với người khác thôi. Chồng chị nhận lỗi và hối hận, tất cả chỉ là làm chị nguôi cơn giận. Không có chuyện đàn ông sẽ hối hận và sẽ dứt điểm quan hệ ngoài luồng đâu thưa chị.

Chị cứ coi như mắt không nhìn thấy tim không đau đi chị ạ. Mặt khác chị cũng nên mạnh dạn để vào ví hay valy chồng chị bao cao su mỗi khi chồng chị đi công tác. Nếu trong ví chồng chị luôn có bao cao su thì việc chồng chị ngủ với ai chị cũng yên tâm nhiều hơn là để chồng chị chiến đấu không có an toàn lây bệnh cho chị và có thể còn dẫn đến hậu quả có thai ngoài y muốn...

Tôi không khuyến khích đàn ông hay đàn bà ngoại tình (ngủ với người khác ngoài vợ ngoài chồng), nhưng thật sự với đàn ông chúng tôi để làm được việc đấy không hề dễ tý nào, nhất là bây giờ con gái quá dễ dãi, kể cả gái có chồng. Chúng tôi quan hệ với bất cứ cô gái nào ngoài bạn gái hay vợ thì nói thật là chúng tôi quan hệ chỉ vì mục đích duy nhất là giải quyết nhu cầu, xong là thôi đường ai nấy đi.

Tôi ngoài quan hệ với bạn gái ra tôi còn quan hệ với bạn gái cũ nữa, mặc dù bạn gái cũ cũng có người yêu. Nói như vậy các bạn có thể lên án tôi, nhưng các bạn hãy can đảm nhìn vào sự thật để mà sống vì trường hợp như chồng chị Lan là quá bình thường. Các chị không tin thì các chị hãy chịu khó đọc báo và để ý hơn ngoài xã hội để xem các cô gái bây giờ dẽ dãi thế nào và đàn ông chúng tôi bình thường đã thích được ngủ với người khác ngoài bạn gái và vợ thì điều kiện như hiện tại chúng tôi làm sao từ chối được?

Ai cũng giấu giếm khi đi ăn vụng, không ai kể cho ai, nhưng là đàn ông với nhau thì phải ngầm hiểu điều này. Vì vậy các chị không biết chứ không phải bạn trai hay chồng các chị chỉ quan hệ với các chị. Các chị có biết nhiều cô gái đang có bạn trai, nhiều cô gái sắp cưới, nhiều cô gái đã có chồng... nhưng vẫn một lúc quan hệ với người đàn ông khác ngoài bạn trai, chồng sắp cưới, chồng mình không?

Đừng nghĩ là tôi nói xấu phụ nữ, những gì tôi nói các chị có thể kiểm chứng rồi hãy phán xét tôi nói sai hay đúng sự thật. Đàn ông chúng tôi cũng bị phụ nữ các chị cắm sừng khủng khiếp lắm chứ, nhìn các chị bề ngoài là thế, nhưng rất nhiều chị vẫn ngủ với người đàn ông khác, thậm chí với nhiều người. Đừng nghĩ rằng chỉ có gái bán hoa hay là những người không có học mới làm như vậy các chị nhé. Tôi không đề cập đến gái bán hoa ở trong bài viết này.

Chị Lan hãy bĩnh tĩnh nhìn vào cuộc sống và hãy hiểu cho đàn ông, cụ thể là chồng chị thì chị sẽ có những suy nghĩ thoáng hơn, sẽ thấy việc chồng chị làm là hết sức bình thường. Tôi xin nhắc lại tôi không khuyến khích đàn ông ngủ với người phụ nữ khác ngoài vợ hay bạn gái. Nhưng tôi mong phụ nữ hãy hiểu cho đàn ông nhiều hơn, cụ thể là trong việc ngủ với người con gái khác ngoài vợ hay bạn gái.

Các chị có cấm cũng không được và chúng tôi có hứa cũng không thực hiện được. Đơn giản vì chúng tôi là đàn ông mong các chị hãy thông cảm. Nếu như đã yêu chúng tôi thì hãy hiểu cho chúng tôi. Xin cám ơn các chị đã đọc và xin các chị cho ý kiến!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.