Thứ năm, 5/7/2012 | 10:19 GMT+7
|
Thứ năm, 5/7/2012 | 10:19 GMT+7

Phẫn uất khi đọc tâm sự của Ngọc

Tội nghiệp cho chồng chị, đi làm kiếm tiền về nuôi vợ nuôi con, nhưng không ngờ là đứa con đang nuôi lại là của người khác. Tôi nghĩ 3 năm nay, anh ta lo cho chị gấp 10 lần người tình lo cho chị, vậy mà chị còn nhắc đến người tình với những lời lẽ tiếc nuối. (Thiện)
> Tôi có con với sếp

Từ: Thien Le
Đã gửi: 04 Tháng Bảy 2012 9:44 CH

Gửi chị Ngọc!

Khi viết bài này, tôi đã đọc đi đọc lại bài của chị 3 lần, càng đọc tôi càng bức xúc. Có phải lúc đầu chị Ngọc không ngờ rằng vợ của người tình chị sẽ có con, nên chị mới giữ đứa con cho riêng chị và người tình. Đến khi vợ người tình của chị có thai thì chị giật mình nhìn lại đứa bé đã 7 tháng rồi. Chị ân hận, hối lỗi, sao lúc trước chị không nghĩ? Chị sống thật ích kỷ quá, chị là người có gia đình rồi sao không vun vén cho hạnh phúc gia đình chị?

Từ đầu bài đến cuối bài, chị đã gạt bỏ người chồng đáng thương ra, chị toàn nhắc đến người tình. Chị đau khổ cho người tình, chị có suy nghĩ gì về chồng? Đọc xong bài chị, tôi rất phẫn uất, rất bức xúc.

Là đàn ông, tội nghiệp cho chồng chị, đi làm kiếm tiền về nuôi vợ nuôi con, nhưng sẽ không ngờ là đứa con anh ta đang nuôi lại là của người khác. Tôi vẫn nghĩ rằng 3 năm nay, anh ta lo cho chị gấp 10 lần người tình lo cho chị, vậy mà chị còn nhắc đến người tình với những lời lẽ tiếc nuối. Chị thật không còn lòng tự trọng nữa sao?

Theo tôi, chị nên nói thẳng tất cả với chồng, hãy để cho anh ta quyền tự quyết trong chuyện này, đừng lừa dối. Chị có nghĩ rằng nếu đứa trẻ lớn lên, người tình của chị sẽ không tìm đến với con của anh ta? Thậm chí chính anh ta sẽ nói tất cả với chồng chị? Chị giấu được bao lâu? Liệu lúc đó cuộc sống của chị sẽ ra sao nếu cố giấu?

Kết quả bây giờ đã rõ rồi, chị hiểu chứ, "gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy", ông bà mình nói không sai đâu. Nếu chồng chị tha thứ thì chị hãy cố gắng mà lo cho gia đình, còn nếu không thì hãy để cho chồng ra đi thanh thản. Chính chị đã sai hoàn toàn trong cuộc hôn nhân của chị.

Mong điều tốt đẹp đến với chị. Chào chị.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ