Thứ hai, 3/5/2010 | 15:02 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 15:02 GMT+7

Phải kiên quyết từ chối mọi lời đề nghị của anh ta Mai à

Mai hãy nói hết mọi chuyện với ba mẹ (kể cả bị anh ta đánh và dọa tung ảnh lên mạng) để ba mẹ qua nhà anh ta trao đổi giải quyết. Nếu sau khi 2 gia đình trao đổi rồi mà anh ta vẫn dọa tung hình ảnh lên mạng thì Mai hãy nhờ công an can thiệp. (Vuong Duc Le)
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: Vuong Duc Le
Sent: Sunday, May 02, 2010 10:44 PM

Chào Mai!

Trước tiên mình xin chia sẻ với Mai về mọi chuyện. Mình cũng không thể tưởng tượng nổi trên đời lại có loại đàn ông hèn hạ như thế? Theo mình thì Mai nên xử lý như sau:

1/Mai hãy nói hết mọi chuyện với ba mẹ (kể cả bị anh ta đánh và dọa tung ảnh lên mạng) để ba mẹ qua nhà anh ta trao đổi giải quyết. Mình nghĩ với mối quan hệ của 2 gia đình chắc mọi chuyện cũng không thể không giải quyết.

2/Mai hãy kiên quyết từ chối mọi lời đề nghị và tránh không gặp anh ta nữa. Nếu sau khi 2 gia đình trao đổi rồi mà anh ta vẫn dọa tung hình ảnh lên mạng thì Mai hãy nhờ công an can thiệp (vì điều này vi phạm pháp luật, xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác).

3/Đa phần những loại người như anh ta sẽ dựa vào sự yếu đuối và sợ sệt của “con mồi” để uy hiếp và thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Mai hãy mạnh dạn, tự tin đừng cho anh ta một cơ hội nào nữa.

Chúc Mai đủ nghị lực và bản lĩnh để thoát khỏi hắn ta.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.