Thứ hai, 3/5/2010 | 15:36 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 15:36 GMT+7

Phá thai ba lần là quá nhiều Mai à

Em phải dừng lại ngay lập tức. Nếu sau này vì việc phá thai mà không sinh được con thì em sẽ ân hận suốt đời. Em 20 tuổi là quá trẻ, đàn ông trên thế giới này còn rất nhiều. Chỉ sáu tháng sau là em liền mọi vết thương, tất cả còn đang chờ em ở phía trước. (Kỳ Thư)
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: Kỳ Thư
Sent: Sunday, May 02, 2010 7:10 PM

Mai thân mến,

Chị chắc chắn sẽ có nhiều người phản hồi thư của em, nên chị không dám chắc thư của chị có được đăng và tới tay em không, nhưng đọc thư em chị không thể không viết.

Chị chỉ muốn nói với em ba điều. Thứ nhất, bản thân em đã phá thai ba lần. Thế là quá đủ. Em phải dừng lại ngay lập tức. Nếu sau này vì việc phá thai mà không sinh được con thì em sẽ ân hận suốt đời.

Thứ hai, em đừng bao giờ hy vọng có hạnh phúc với một người thượng cẳng chân hạ cẳng tay với mình. Đàn ông mà dùng vũ lực với phụ nữ là hèn hạ và thiếu văn minh. Về mặt tình cảm, anh ta đã cư xử với em cạn tàu ráo máng, giống như hành xử trong giang hồ vậy, em không nên tiếc gì nữa.

Yêu thương là trân trọng nâng niu nhau em ạ, hoàn toàn không giống như những gì em miêu tả đâu. Nếu anh ta phát tán ảnh của em lên mạng, người bị chấm dứt sự nghiệp là anh ta chứ không phải là bố mẹ em. Vì nếu làm như vậy, anh ta đã vi phạm pháp luật. Em hãy nói chuyện với ba, ông sẽ biết cách xử lý.

Nếu em thực sự không thể nói chuyện với ba, em phải biết bảo vệ mình. Em hãy cắt đứt mọi liên lạc với anh ta, có thể dùng máy ghi âm ghi lại những lời dọa nạt và báo công an. Anh ta đang dùng vũ lực để uy hiếp em quan hệ tình dục, nếu nhờ đến luật sư thậm chí còn có thể đưa ra tòa.

Thứ ba, em 20 tuổi là quá trẻ, đàn ông trên thế giới này còn rất nhiều. Chỉ sáu tháng sau là em liền mọi vết thương, tất cả còn đang chờ em ở phía trước. Em đừng bó mình trong cái thế giới hạn hẹp và bé nhỏ của mình nhé, thế giới rộng lớn lắm.

Kể cả tất cả bạn bè em có biết chuyện, thì em sẽ nhận ra rằng, người nào ở bên mình lúc mình ngã là bạn thật sự. Và rồi sẽ có lúc em sẽ có nhiều bạn mới, cuộc đời như dòng sông trôi em ạ, người này đi rồi người khác đến, đừng tự tạo sức ép cho mình.

Yêu quý và chúc em mạnh mẽ.

Kỳ Thư

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.