Thứ hai, 14/11/2016 | 09:12 GMT+7
|
Thứ hai, 14/11/2016 | 09:12 GMT+7

Nhìn thấy vợ con tôi lại hối hận vì ngoại tình

Tôi chủ động chấm dứt mối quan hệ kia nhưng không có gì dễ dàng cả, trong đầu lúc nào cũng nhớ đến cô gái ấy.

Tôi đã có vợ nhưng vừa gặp một người con gái khác qua công việc. Cô ấy xinh đẹp và nói chuyện rất duyên. Qua thời gian tiếp xúc tôi thấy mình nảy sinh rất nhiều tình cảm. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, chúng tôi lao vào nhau như những con thiêu thân, tiếp đến là những cuộc hẹn hò bí mật, những chuyến du lịch cùng nhau. Mọi chuyện cứ thế diễn ra được 3 tháng, giờ tình cảm vẫn vậy.

Về nhà nhìn vợ con tôi lại thấy vô cùng hối hận và dày vò bản thân. Tôi chủ động chấm dứt mối quan hệ kia nhưng không có gì dễ dàng cả, trong đầu lúc nào cũng nhớ đến cô gái ấy. Tôi không biết bây giờ phải làm như thế nào để có thể quên đi được tình cảm ngoài luồng  này. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cũng chẳng thể tập trung tối đa cho công việc. Tôi phải làm gì đây? Mong nhận được lời khuyên từ các bạn.

Lâm

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.