Thứ năm, 21/6/2012 | 11:11 GMT+7
|
Thứ năm, 21/6/2012 | 11:11 GMT+7

Nhiều phụ nữ ham của lạ

Tôi đã có vợ nhưng tôi từng lên giường với vợ người khác và tôi chứng kiến nhiều nên rất hiểu phụ nữ thuộc tuýp người như vợ bạn. Cô ta rất thích lên giường với nhiều người hay nói cách khác là thích của lạ.
> Vợ tôi chat sex với đồng nghiệp

Từ: Tri
Đã gửi: 20 Tháng Sáu 2012 4:07 CH

Gửi Nguyên!

Theo tôi bạn nên chia tay với vợ đi vì tôi chắc là bạn đã bị mọc sừng rồi. Thật sự tôi không đủ tư cách để khuyên bạn. Tôi đã có vợ nhưng tôi từng lên giường với vợ người khác và tôi chứng kiến nhiều nên rất hiểu phụ nữ thuộc tuýp người như vợ bạn. Cô ta rất thích lên giường với nhiều người hay nói cách khác là thích của lạ.

Khi quen với cô ta tôi cũng thích lắm và ghen nữa chứ. Cô ta luôn nói dối chồng khi ở bên cạnh tôi, tôi hiểu điều đó khi cô ta nói dối tôi. Cô ta luôn nói dối giờ giấc và địa điểm, điện thoại không nghe máy vì đang ở khách sạn mây mưa với người khác. Tôi biết được cô ta còn quan hệ với 2 người khác ngoài tôi và chồng, cô ta còn lả lơi với nhiều người khác nữa.

Bạn không thể giám sát vợ 24/24h, cô ta chỉ cần một giờ là đủ như là đi chợ buổi sáng, uống café với bạn, nếu vợ bạn đi làm thì 60 phút nghỉ trưa là xong mà bạn không biết gì. Đã làm chuyện đó với người khác khi về nhà, bạn có nhu cầu thì vợ bạn nói dối là hôm nay việc nhiều quá mệt, không có hứng thú hay mọi lý do để tránh né bạn. Nếu bạn đòi quá thì cô ta "cho" bạn nhưng nhăn nhó đủ điều.

Nếu ai xấu tính như tôi, thường đi khách sạn thì sẽ chứng kiến điều này nhiều. Bạn nên tốn ít tiền, gắn thêm GPS vào xe vợ của bạn nhưng đừng để cô ta biết, một thời gian bạn sẽ biết được con người thật của cô ta thôi. Bạn không đủ kinh nghiệm và thời gian để theo dõi như tôi đâu.

Mong bạn hiểu và chọn hướng đi đúng cho cuộc đời mình trong tương lai.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.