Thứ ba, 26/6/2012 | 12:31 GMT+7
|
Thứ ba, 26/6/2012 | 12:31 GMT+7

Nhiều bà mẹ đơn thân vẫn sống tốt

Hiện nay có rất nhiều bà mẹ đơn thân, họ vẫn sống tốt, vẫn lo được cho con cái một tương lai tốt, chủ yếu là ở bạn thôi. Hơn nữa bạn còn trẻ, mình tin là sau này bạn sẽ gặp người thương mẹ con bạn thực sự. Gia đình bạn sẽ không bỏ rơi bạn đâu, chẳng qua là vì họ giận khi bạn lấy anh ta. (Hương)
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: hương
Đã gửi: 26 Tháng Sáu 2012 7:41 SA

Chào My!

Khi đọc xong những dòng tâm sự của bạn, tôi rất thương bạn và căm ghét người chồng bội bạc kia. Tôi không hiểu bạn còn níu giữ anh ta để làm gì khi mà anh ta là một người nhẫn tâm và bội bạc đến thế. Bạn đang mang thai, vậy mà anh ta không những không chăm sóc bạn, còn công khai tình tứ với bồ trước mặt bạn.

Bạn nói anh ta đang khó khăn về tiền bạc, bạn có nghĩ rằng anh ta đang lợi dụng cô bồ hay không? Bạn có thời gian tìm hiểu anh ta đến 5 năm thì tôi nghĩ bạn sẽ trả lời được điều đó. Nếu mà anh ta vì tiền thì phải mang tiền về chăm sóc cho mẹ con bạn, nhưng lại không phải thế. Bạn phải tự lo lắng tiền bạc cho cuộc sống của mình, vậy thì chỉ có trường hợp là anh ta đã thay lòng đổi dạ.

Anh ta là kẻ tàn nhẫn khi công khai và thể hiện tình cảm với bồ ngay trong ngôi nhà của bạn, khi bạn đứng trước nhà. Anh ta không đáng được bạn yêu thương.

Hiện nay có rất nhiều bà mẹ đơn thân, họ vẫn sống tốt, vẫn lo được cho con cái một tương lai tốt, chủ yếu là ở bạn thôi. Hơn nữa bạn còn trẻ, mình tin là sau này bạn sẽ gặp người thương mẹ con bạn thực sự. Gia đình bạn sẽ không bỏ rơi bạn đâu, chẳng qua là vì họ giận khi bạn lấy anh ta, giờ bạn khó khăn thì "nước mắt chảy xuôi" chứ không bao giờ chảy ngược.

Bây giờ bạn hãy cố gắng chăm sóc cho đứa con trong bụng cũng như bản thân bạn thật tốt, bạn không vui thì con bạn sẽ không được khỏe mạnh đâu. Còn anh ta chắc chắn sẽ phải hối hận thôi, mình tin là như thế. Bạn hãy cố gắng quên anh ta đi. Chúc bạn mau vui vẻ trở lại.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ