Thứ tư, 13/6/2012 | 12:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 13/6/2012 | 12:00 GMT+7

Nhi hãy coi hứa suông là nhược điểm của chồng

Mọi người ai cũng có ưu, nhược điểm. Nếu anh ấy có hứa gì đó thì em phải tự giảm đi 2/3 sự thực và em cũng phải tự điều chỉnh, đừng hy vọng quá. Khi đó nếu lời hứa không được thực hiện thì mình cũng thấy bình thường. (Anh)
> Nhi: 'Rất nhiều người bị chồng tôi cho ăn bánh vẽ'/ Stress vì chồng toàn cho ăn 'bánh vẽ'

Từ: Lan Anh
Đã gửi: 12 Tháng Sáu 2012 6:02 CH

Em ạ, đọc cả hai bài viết của em cùng một số bài phản hồi chị thực sự chia sẻ cùng em. Có thể một số độc giả chưa từng ở trong hoàn cảnh của em nên không hiểu hết ý em gửi tới mọi người. Nhưng theo suy nghĩ của chị, em nên xác định lại bản thân và chồng mình.

Thứ nhất, mọi người ai cũng có ưu, nhược điểm. Em nên nhìn nhận nhẹ nhàng hơn một chút và coi đó là nhược điểm của chồng. Nếu anh ấy có hứa gì đó thì em phải tự giảm đi 2/3 sự thực và em cũng phải tự điều chỉnh mình, đừng hy vọng quá. Khi đó nếu lời hứa không được thực hiện thì mình cũng thấy bình thường.

Thứ hai, trong cuộc sống có lẽ đã định hình hai kiểu chất đàn ông. Một là mẫu đàn ông kiếm nhiều tiền nhưng ít quan tâm đến gia đình vợ con. Hai là mẫu người rất biết chăm sóc gia đình nhưng không có thu nhập cao. Nhưng nếu để đem ra cân đong đo đếm thì phần lớn phụ nữ lại chọn người chồng kiếm được ít tiền mà luôn ở bên chăm sóc vợ con đấy.

Khi em đã trải nghiệm đủ mọi cung bậc của cuộc sống sẽ thấy tình cảm là quan trọng nhất. Người phụ nữ hạnh phúc là người luôn được hưởng tình yêu thương chăm sóc của chồng. Tất cả đều nằm trong suy nghĩ của mình, em nên nghĩ đơn giản đi một chút, cứ coi đó là nhược điểm của chồng và sống chung với nó em sẽ thấy dễ chịu.

Chúc em hạnh phúc, sinh con khỏe mạnh.

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Cô gái tháng 12 ngọt ngào, em lớn đến đâu rồi
Tôi đưa tay ra, em vẫn không chịu nắm vào. Em "cứng đầu cứng cổ", nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai.
Mỗi mùa dã quỳ nở rộ tôi lại mang đến bên mộ em
Em đã bỏ tôi lại trong mùa dã quỳ vàng rực cuối thu. Đã 5 năm từ ngày em xa rời, tim tôi vẫn nhói đau khi nhớ về em.