Thứ năm, 21/6/2012 | 12:11 GMT+7
|
Thứ năm, 21/6/2012 | 12:11 GMT+7

Nguyên may mắn khi sớm phát hiện vợ ngoại tình

Bạn nên chúc phúc cho cô ta và cảm ơn người đàn ông kia đã giúp bạn nhận ra rằng bạn đang sống với một người đàn bà chẳng ra gì. Bạn nên chia tay, dứt khoát chia tay. Chúng ta bỏ đi một cái cũ để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. (Bình)
> Vợ tôi chat sex với đồng nghiệp

Từ: Bình
Đã gửi: 20 Tháng Sáu 2012 10:59 SA

Chào Nguyên!

Lời đầu tiên cho tôi được chúc mừng bạn vì bạn đã phát hiện ra điều đó sớm, nếu không bạn sẽ còn tiếp tục bị lừa dối và quan trọng hơn là bạn phải sống cả đời với một người đàn bà chẳng ra gì. Chúng ta có nhiều điểm giống nhau và tôi từng tự hỏi “tại sao thế gian này lại sinh ra những người đàn bà như thế”.

Với một người vợ như thế, bạn không nên luyến tiếc gì cả. Bạn cũng đừng nên trách cô ta, mà nên tự trách mình bởi thế gian này có biết bao người đàn bà mà bạn không lấy, tại sao bạn lại đi lấy một người như thế.

Bạn nên chúc phúc cho cô ta và cảm ơn người đàn ông kia đã giúp bạn nhận ra rằng bạn đang sống với một người đàn bà chẳng ra gì. Bạn nên chia tay, dứt khoát chia tay. Chúng ta bỏ đi một cái cũ để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Rồi đây bạn sẽ gặp một người đàn bà khác biết quý trọng bạn, biết quý trọng giá trị hạnh phúc gia đình và có nhân cách đáng giá gấp ngàn lần người đàn bà mà bạn đang sống.

Bạn cũng đừng nên quá nặng nề, đừng đánh đập, đừng trách móc, đừng chửi mắng. Tôi không muốn dùng từ “ly dị” mà là chia tay cho nhẹ nhàng, bởi dù sao bạn và cô ta từng là vợ chồng, từng có những giây phút ân ái mặn nồng.

Bạn nên giành quyền nuôi con. Một người đàn bà đã có gia đình, có con rồi mà còn như vậy thì sau này sẽ đối xử với con của bạn (cũng là con của cô ta) chẳng ra gì, cho nên bạn phải giành được quyền nuôi con. Bạn cũng đừng lo lắng cho cuộc sống của cô ta sau này, rồi đây cô ta cũng sẽ gặp một người “xứng đáng”.

Lòng bao dung và sự thương hại không đúng chỗ là tiếp tay cho cái ác. Bạn phải mạnh mẽ và can đảm lên, vì cuộc sống của chính bạn và vì con của bạn. Hãy dứt khoát bạn nhé, tôi mong bạn làm được.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ