Thứ hai, 16/7/2012 | 18:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 18:08 GMT+7

Ngọc không hề đáng thương

Giờ sự việc như thế này rồi Ngọc không biết xấu hổ, mà ngang nhiên hỏi ý kiến mọi người trên trang báo, muốn mọi người tìm cách khắc phục hậu quả mình gây ra. Bạn chẳng đáng thương chút nào, càng phải lên án. (Long)
> Tôi có con với sếp

Từ: longdinh
Đã gửi: 03 Tháng Bảy 2012 11:32 SA

Gửi Ngọc!

Thật xót xa cho những người chồng không biết vợ mình ngoại tình. Tại sao họ ngoại tình ngày càng nhiều, chà đạp vào đạo đức người phụ nữ. Tại sao khi bắt đầu có dấu hiệu lầm lỗi, họ không tự trách mình hoặc xin ý kiến của người thân hoặc chia sẻ tâm sự trên trang báo trước khi quá muộn. Đã có những người phụ nữ làm như vậy và có thể họ đã vượt qua được cám dỗ, những phút yếu lòng.

Giờ sự việc như thế này rồi Ngọc không biết xấu hổ, mà ngang nhiên hỏi ý kiến mọi người trên trang báo, muốn mọi người tìm cách khắc phục hậu quả mình gây ra. Người phụ nữ này chẳng đáng thương chút nào, càng phải lên án. Dám làm dám chịu, hy vọng trong con người này còn chút lương tâm và họ biết rõ cần phải làm gì là tốt nhất.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Chạnh lòng người mẹ là giáo viên mầm non bị lãng quên
Dù có thể người qua sông chưa một lần quay lại bến cũ thăm con đò xưa nhưng có lẽ với mẹ, người chở đò cập bến cũng là niềm