Thứ hai, 25/6/2012 | 15:42 GMT+7
|
Thứ hai, 25/6/2012 | 15:42 GMT+7

Ngoại tình có thể tha thứ, nhưng tệ như chồng My thì nên bỏ

Thiếu gì lúc, thiếu gì chỗ, thiếu gì cách để ngoại tình mà phải hành động như đâm kim vào tim người khác? Những người đàn ông bình thường, họ không đời nào làm vợ và nhất là con của họ đau lòng ngay cả khi họ ngoại tình. (Út)
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Út
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 10:41 SA

Chị My thân mến!

Ngoại tình thì có thể tha thứ chứ chồng chị thì nên bỏ. Anh ta đã không thương chị mà còn không thương cả con. Nếu những hành động như chị miêu tả là sự thật thì anh ta quá tồi tệ. Thiếu gì lúc, thiếu gì chỗ, thiếu gì cách để ngoại tình mà phải hành động như đâm kim vào tim người khác? Những người đàn ông bình thường, họ không đời nào làm vợ và nhất là con của họ đau lòng ngay cả khi họ ngoại tình. Cần gì phải làm thế?

Chị nói là hay đọc tâm sự trên VnExpress, vậy hẳn sẽ biết rất nhiều bài viết tâm sự của các chị nói rằng, khi bị lật tẩy việc ăn vụng, những người chồng đều khóc lóc, van xin vợ tha thứ để có cơ hội ở với vợ con, mặc dù sau đó một số ông chồng lại ngựa quen đường cũ. Tại sao vậy? Vì họ là người bình thường, có nhân tính chứ không thú tính. Họ biết vợ là người đẻ ra con của họ, họ biết con chính là bản sao của họ, họ muốn ở trong gia đình. Rủi thay, chồng chị không trong số những người đó.

Nếu đau thì hãy đau một lần cuối đi, khóc thì cố khóc cho đã đời đi, có gục xuống thì cứ nằm yên đó, chờ cho người khỏe lại thì hãy đứng lên mà ngẩng thật cao đầu, cười thật tươi vì sinh linh bé bỏng trong người chị. Điều kỳ diệu sẽ sớm đến với chị thôi. Chúc 2 mẹ con chị khỏe mạnh và bình an.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ