Thứ tư, 11/7/2012 | 09:42 GMT+7
|
Thứ tư, 11/7/2012 | 09:42 GMT+7

Ngã ngửa khi nghe: 'Anh không phải bố của các con tôi'

Anh phát hiện vợ có lý lịch không tốt nên ly hôn. Lúc đầu nghĩ chỉ có đứa lớn là không phải con mình nên anh nhận nuôi đứa nhỏ. Các bạn có tưởng tượng được không, người vợ nói: "Anh không phải bố của các con tôi". (Văn)
> Tôi có con với sếp

Từ: Văn
Đã gửi: 10 Tháng Bảy 2012 11:31 SA

Chào quý vị!

Thật đáng thương cho chồng Ngọc. Thật đáng khinh những người phụ nữ dám làm mà không dám thừa nhận. Đọc bài "Có con với sếp" tôi khẳng định cô Ngọc là phụ nữ không tốt đẹp. Cô sẵn sàng đổi tình lấy công việc, tiền bạc chứ chẳng yêu gì sếp đâu. Nếu yêu thì cô đã chẳng sợ mất khoản chu cấp. Chẳng có sếp này thì có sếp khác thôi, cô không phải là người biết quay đầu lại, không đáng được tha thứ.

Hiện nay cô đang bị thất thế khi vợ sếp có mang, lại là con trai trong khi cái thai của cô là con gái. Nếu vợ sếp không có thai hoặc cái thai của cô là con trai mà ông sếp lại thích con trai thì sao nhỉ? Có thể cô cướp chồng người khác một cách trắng trợn. Thậm chí cô còn nói thẳng với chồng: "Anh thật là ngu".

Nếu con cô tóc không xoăn thì sao nhỉ? Anh chồng không phát hiện ra thì sự việc sẽ đi đến đâu? Cô lại đẻ tiếp cho sếp một đứa nữa? Tôi xin kể câu chuyện dưới đây để mọi người cùng suy ngẫm:

Tôi có một anh bạn hiện nay làm sếp. Anh ấy sống có nguyên tắc và rất cẩn thận. Trước đây khoảng hơn 10 năm, anh lấy vợ, đẻ được một đứa con gái. Sau đó vài năm vợ anh sinh thêm một công chúa nữa. Anh rất yêu quý chúng, đi đâu cũng cho chúng đi theo. Anh tự hào về chúng lắm.

Mới đây anh phát hiện vợ mình có lý lịch không tốt nên vợ chồng anh ly hôn. Lúc đầu anh nghĩ chỉ có đứa lớn là không phải con mình nên anh nhận nuôi đứa bé. Các bạn có tưởng tượng được không, anh nhận được câu tuyên bố: "Anh không phải bố của các con tôi".

Anh ấy không tin vì nghĩ vợ làm khó dễ cho mình khi nhận nuôi đứa thứ 2. Anh đi xét nghiệm ADN thì kết quả thật phũ phàng, hai đứa đều cùng một bố nhưng không phải là anh. Sau đó anh còn đi khám thì bác sĩ bảo anh hoàn toàn bình thường không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản. Đến bây giờ anh ấy ở một mình và vẫn rất thương những đứa trẻ.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ