Thứ ba, 3/3/2009 | 09:24 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 09:24 GMT+7

Nếu sống vì con, chị Huế nên chấm dứt quan hệ với chồng

Nếu chị chấp nhận cho anh ấy như vậy và sống vì hai con thì chị phải suy nghĩ thật kỹ. Vì hạnh phúc của chị sau này, chị sẽ sống vì con mà không có cuộc sống vợ chồng. Chị nên cẩn thận hoặc chấm dứt quan hệ vợ chồng vì người đồng tính thì không chung thủy, có thể lây bệnh truyền nhiễm cho chị.
> Chồng thú nhận quan hệ đồng tính

From: ICHI
Sent: Saturday, February 28, 2009 10:57 AM
Subject: y kien cho ban Hue co chong quan he dong tinh

Chào chị Huế,

Đọc xong bài viết này của chị em rất hiểu cho tâm trạng hiện nay của chị. Có lẽ chị chưa bao giờ được một người đồng tính tâm sự nên chị chưa hiểu rõ. Em là người đồng tính, em xin nói ra cảm xúc của em như thế nào với người khác giới cho chị biết nhằm giúp chị hiểu biết thêm về giới tính này mà đưa ra quyết định đúng cho chị.

Em cũng như bao bạn trái khác, lớn lên được học hành, đi làm và có mối quan hệ rộng trong xã hội, được rất nhiều bạn nữ xinh đẹp để ý. Lúc đi học thì được các bạn ghép đôi em với một bạn gái khác. Ban đầu em cũng có tý tình cảm, nhưng chỉ được vài ngày thì nó không còn và cuối cùng em cũng không có chút tình cảm gì với bạn gái ấy và sau này cũng vậy.

Hiện tại khi em đã trưởng thành và cũng nhận được lời tỏ tình của các bạn gái xin đẹp, nhưng em không có cảm xúc gì. Trái tim em cũng bình thường, thậm chí trong bụng còn nghĩ thầm "trời quen em về hai đứa mình làm chị em hả". Đó là sự thật, em chỉ có cảm xúc với các bạn nam, và rất là hạnh phúc khi có được sự chăm sóc từ bạn nam.

Còn chuyện lấy vợ đối với những người đồng tính như em là ác mộng, em may mắn là không bị gia đình bắt buộc phải lấy vợ. Các bạn của em cũng đồng tính, nhưng có bạn bị gia đình ép lấy vợ vì bạn em sống trong gia đình có địa vị trong xã hội gia đình nho giáo rồi cuối cùng khi không còn những ràng buộc này thì đúng như rằng giới tính của bạn em được lộ ra và mọi chuyện cũng kết thúc. Do đó trong giới tụi em luôn nói với nhau "mình không thích con gái thì lấy người ta chỉ hại đời và tương lai của người ta thôi. Tội nghiệp mấy đứa (người đồng tính) vì hoàn cảnh gia đình và xã hội phải lấy vợ rồi cuối cùng cả hai cùng khổ".

Em chỉ khuyên chị nên xem xét lại yếu tố nào mà chồng chị trước đây cưới chị. Nếu chồng chị vẫn quan hệ vợ chồng với chị bình thường và cũng quan hệ với bạn trai anh ấy thì có thể anh ấy là người bisexual (thích cả nam và nữ). Nếu chị chấp nhận cho anh ấy như vậy và sống vì hai con thì chị phải suy nghĩ thật kỹ. Vì hạnh phúc của chị sau này, chị sẽ sống vì con mà không có cuộc sống vợ chồng. Chị nên cẩn thận hoặc chấm dứt quan hệ vợ chồng vì người đồng tính thì không chung thủy, có thể lây bệnh truyền nhiễm cho chị.

Chị nên hỏi thẳng trực tiếp với chồng chị, sống chung với chị vì cái gì? Tại sao biết mình đồng tình mà cưới chị? Vì tình hay nghĩa với chị? Vì con? Hay vì sợ mọi người biết mình đồng tính?

Tuy nhiên chị nên nhớ, người đồng tính nam không bao giờ yêu hay có cảm xúc thật khi gần phụ nữ.

Chúc chị sáng suốt quyết định.


 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.