Thứ ba, 17/4/2012 | 16:51 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 16:51 GMT+7

Nếu là người tốt, bạn gái sẽ thú nhận với Minh ngay từ đầu

Cô ấy giấu bạn trong thời gian về quê khi đã quan hệ với người khác dẫn đến có thai. Rồi khi cái thai lớn thì cô ấy kêu bạn mau chóng làm đám cưới để hợp thức hóa cái thai đó là của bạn và bạn là cha đứa bé. Nếu bạn không nghi ngờ và hỏi han, chắc cô ấy giấu sự thật đến lúc chết. (Anh)
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Anh nguyen
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 2:53 CH

Tôi nghĩ là bạn nên hủy đám cưới và chia tay với cô ấy đi, vì cô ấy đã giấu bạn trong thời gian về quê khi đã quan hệ với người khác dẫn đến có thai. Rồi khi cái thai lớn thì cô ấy kêu bạn mau chóng làm đám cưới để hợp thức hóa cái thai đó là của bạn và bạn là cha đứa bé. Nếu bạn không nghi ngờ và hỏi han, chắc cô ấy giấu sự thật đến lúc chết. Nếu là một cô gái tốt thì sẽ nói hết sự thật với bạn hay là sẽ phá bỏ cái thai đó đi.

Liệu sau khi cưới cô ấy có tiếp tục lừa dối bạn nữa hãy không? Hay là sau khi cưới cô ấy sẽ ngoại tình với người khác. Trong khi bạn đã tin tưởng, tiền bạc, xe đều do cô ấy đứng tên, thì cô ấy đã phản bội lại lòng tin của bạn. Vậy bạn suy nghĩ thế nào về cô ấy? Cô ấy có còn yêu bạn nữa hay không và có ân hận về những gì đã làm đối với bạn hay không?

Nếu bạn cưới cô ấy về rồi thì mẹ bạn và gia đình bạn sẽ không chấp nhận cô ấy và đứa bé đâu. Còn về phần bạn thì sao? Bạn có tha thứ và chấp nhận cô ấy không? Nếu cưới nhau về bạn có còn tin tưởng và bỏ qua hết được quá khứ của cô ấy? Bạn nên suy nghĩ cho thật kỹ để về sau mình không phải ân hận và đau khổ.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.