Thứ năm, 26/7/2007 | 15:22 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2007 | 15:22 GMT+7

Nếu là Hồng, tôi sẽ bỏ đi nơi khác một thời gian

Việc này sẽ bảo vệ được tính mạng của tôi và giúp tôi cắt đứt mối quan hệ đầy bạo lực này. Đừng trông chờ vào sự can thiệp của công an vì họ chỉ can thiệp khi sự việc đã xảy ra, lúc đó thì đã quá muộn. (Trung Nguyen)
>Bạn trai đe dọa giết tôi

From: Trung Nguyen
Sent: Thursday, July 26, 2007 9:51 AM
Subject: Nguoi yeu toi doa giet toi

Chào chị Hồng,

Tôi xin viết ngắn gọn mong chị thông cảm. Tôi nghĩ rằng chị đừng nên cưới anh ta, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng phức tạp và chị sẽ trở thành nạn nhân của nạn bạo hành. Bây giờ chưa có gì mà anh ta còn dọa giết chị huống hồ gì sau này thành vợ chồng đẻ con đẻ cái. Chị nên dứt khoát ngay bây giờ.

Tôi biết chị đã hiểu điều gì sẽ xảy ra sau này nếu chị cưới anh ta. Điều chị ngại rằng nếu chia tay bây giờ trong khi anh ta quá yêu chị có thể anh ta sẽ làm những chuyện điên rồ đáng tiếc cho chị và cả gia đình chị nữa. Theo tôi, nếu trong trường hợp tôi là chị, tôi sẽ làm sao để chấm dứt cuộc tình này trong khi đó vẫn bảo vệ được sự an toàn của mình và của gia đình mình.

Phương pháp của tôi như sau, nhưng tôi không dám quả quyết nó sẽ là tốt nhất, xin chị hãy tham khảo thôi và bàn thảo kỹ lưỡng với bạn bè xung quanh. Tôi sẽ bí mật bỏ đi chỗ khác trong một thời gian. Việc này sẽ bảo vệ được tính mạng của tôi và giúp tôi cắt đứt mối quan hệ đầy bạo lực này. Đừng trông chờ vào sự can thiệp của công an vì họ chỉ can thiệp khi sự việc đã xảy ra, lúc đó thì đã quá muộn.

Nếu tôi sống xa gia đình thì việc này quá dễ, tôi chỉ lẳng lặng bỏ đi nơi khác mà vẫn an tâm về sự an toàn của gia đình tôi. Còn nếu tôi sống với gia đình thì tôi nên bàn thảo kỹ lưỡng với người nhà để tìm ra biện pháp tối ưu, vừa bảo vệ được mình, vừa bảo vệ gia đình. Vì lúc này nếu hắn hay tin chia tay, hắn sẽ điên rồ rồi mất hết nhân tánh, lúc đó chuyện gì hắn cũng có thể làm được hết.

Nói chung, quan trọng nhất là bảo vệ cho sự an toàn của mình và người thân. Còn chia tay với anh ta theo tôi nghĩ là điều phải làm. Một điều tôi chỉ muốn nói với chị rằng hãy chia tay trước khi quá muộn. Chúc chị may mắn và sáng suốt trong quyết định của mình.

Trung.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.