Thứ sáu, 10/2/2006 | 15:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 15:00 GMT+7

Nếu không thể chung thủy với anh ấy, Hân nên nói thẳng

Em biết không cuộc sống sau này là của mình, cha mẹ cũng không sống đời ở kiếp với mình đâu. Nếu em xác định tình yêu của em không thể thiếu anh ấy thì hãy cố gắng mà nắm lấy, thủ tiết chờ đợi chung thuỷ cùng anh ấy. Còn không thì nên nói thẳng với anh ấy ngay bây giờ.

From: thanh hien 
To:
vne-tamsu
Subject: Gưi em Han 

Chào em!

Anh tên là Lê Thanh Hiển cùng vầng H với em, vậy trước lạ sau quen nhé, anh có thể kết nghĩa anh em cùng em nhé. Anh có đọc qua những lời tâm sự của em rồi, hoàn cảnh của em và anh ấy giống như anh và bà xã anh vậy đó. Anh có vài lời tâm sự cùng em nhé.

Em biết không cần phải đứng vững và xác định vai trò của mình trong tình yêu và tranh đấu đến cùng với những điều xung quanh. Đôi khi cũng phải tin, nhưng chính vì những tác động bên ngoài lôi kéo làm cho mình không tự chủ được bản thân mình. Hoàn cảnh của anh cũng giống như người em yêu vậy và bà xã anh cũng giống em. Nhưng bà xã anh cố đứng vững và tin vào tình yêu vững chắc của mình mà anh cùng bà xã vượt qua nhiều chông gai để đến với nhau. Hiện giờ cả hai sống hạnh phúc bên nhau, có một bé gái và sắp có thêm bé nữa (thai 4 tháng).

Vì em biết không cuộc sống sau này là của mình, cha mẹ cũng không sống đời ở kiếp với mình đâu. Cuối cùng chỉ còn nền tảng gia đình la chính. Vợ chồng mình, cái gì cũng vậy ăn thua ở mình nắm giữ. Tình yêu, hạnh phúc trong tay là do chính mình, chứ cuộc sống vợ chồng thì đâu ai mà tốt đẹp và không có chật vật cãi vã. Nhưng cuối cùng do chính vợ chồng tự nhận thức và ôn tồn tạo dựng hạnh phúc cho nhau. Vì cuộc sống không phải là sang giàu hay địa vị, cũng không phải nghèo hèn hay mê muội mà là do mình phải biết hoàn thiện chính mình thì cuộc sống mới có ý nghĩa và vĩnh hằng bên ta.

Nếu em xác định tình yêu của em không thể thiếu anh ấy thì hãy cố gắng mà nắm lấy, thủ tiết chờ đợi chung thuỷ cùng anh ấy. Còn không thì nên nói thẳng với anh ấy ngay bây giờ. Thôi chuyện anh và bà xã còn nhiều chông gai mà em không thể nào ngờ được. Anh không thể nói hết nơi đây. Nếu có dịp anh em mình gặp nhau tâm sự nhiều hơn nữa hoặc ở mail khác nhé.

Anh kết nghĩa

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.