Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:46 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:46 GMT+7

My nên châm chước nếu chồng chỉ nói tục khi 'yêu'

Quả thực nếu hành vi đó thể hiện ở những chỗ khác thì khó được chấp nhận đối với những người gọi là "có văn hóa", song trong những hoàn cảnh đặc biệt riêng tư như "quan hệ vợ chồng" thì những hành vi mang tính tự nhiên và kèm theo "sex một chút" thì có lẽ sẽ hiệu quả hơn. (Ngoc San)
> Sốc vì chồng sử dụng từ ngữ dung tục

From: Nguyen Ngoc San
Sent: Saturday, October 09, 2010 1:41 PM

Thực ra trong quan hệ vợ chồng đôi khi không thể ứng xử như bên ngoài được. Quả thực nếu hành vi đó thể hiện ở những chỗ khác thì khó được chấp nhận đối với những người gọi là "có văn hóa", song trong những hoàn cảnh đặc biệt riêng tư như "quan hệ vợ chồng" thì những hành vi mang tính tự nhiên và kèm theo "sex một chút" thì có lẽ sẽ hiệu quả hơn, tất nhiên tùy theo quan niệm của mỗi người.

Với tôi thì có lẽ anh ấy cũng chỉ muốn tăng độ sex lên mà thôi, và chỉ trong tình huống đó mà thôi. Còn nếu trong những hoàn cảnh khác mà cũng thế thì quả thật khó chấp nhận với những người thuộc giới trí thức, được coi là "có văn hóa". Bạn hãy coi đó là "chuyện ngoại lệ" thì sẽ tốt hơn, quan trọng hơn cả anh ấy có phải là người "hư hỏng, thô tục không" mà thôi.

Chúc bạn hạnh phúc.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.