Thứ hai, 25/6/2012 | 15:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 25/6/2012 | 15:21 GMT+7

My hãy nói chuyện dứt khoát với chồng một lần nữa

Chị đừng tự dằn vặt đau khổ một mình mà ảnh hưởng đến thai nhi vì cảm xúc của mẹ cũng ảnh hưởng đến con mà. Chị buồn thì em bé cũng sẽ khó chịu lắm đấy, hãy vì con chị à. (Thảo)
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Thao Nguyen
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 12:11 CH

Gửi chị My!

Em hay đọc mục Tâm sự trên VnExpress nhưng chưa bao giờ em gửi lời khuyên đến ai cả, bởi vì cũng như chị, em chỉ đọc để cảm nhận và rút ra những bài học cho riêng mình.

Nhưng hôm nay đọc bài tâm sự của chị, em cảm thấy xót xa và thương chị nhiều lắm. Em cũng giống chị, đang mang thai 6 tháng nhưng em không gặp hoàn cảnh như chị, hoặc là chưa rơi vào hoàn cảnh ấy.

Em cũng chưa hiểu rõ tình cảm của anh và chị sâu đậm như thế nào mà anh ấy lại có thể đối xử với chị như vậy. Qua tâm sự của chị, em thấy anh là người vô tâm và đáng trách, đó không phải người chồng tốt. Anh chị mới cưới nhau được hai năm mà anh đã ngoại tình trong khi chị mang thai đứa con cho anh.

Em thấy chị là người nặng tình cảm và yếu đuối nữa, nhưng em trong hoàn cảnh của chị chắc em cũng đau đớn lắm vì người chúng ta yêu thương lại phản bội và hiên ngang đùa giỡn tình cảm phải không chị?

Chị hãy nói chuyện rõ ràng với anh để anh nhìn lại, hai người cần có cuộc nói chuyện rõ ràng và dứt khoát. Chị đừng tự dằn vặt đau khổ một mình mà ảnh hưởng đến thai nhi vì cảm xúc của mẹ cũng ảnh hưởng đến con mà. Chị buồn thì em bé cũng sẽ khó chịu lắm đấy, hãy vì con chị à. Được làm mẹ là hạnh phúc mà nhiều người phụ nữ không có được, vì vậy chị hãy cố gắng lên vì con chị nhé.

Em chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh, chúc gia đình chị sẽ lại hạnh phúc. Cố gắng lên chị, chúc chị vượt qua nỗi đau này.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Cô gái tháng 12 ngọt ngào, em lớn đến đâu rồi
Tôi đưa tay ra, em vẫn không chịu nắm vào. Em "cứng đầu cứng cổ", nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai.
Mỗi mùa dã quỳ nở rộ tôi lại mang đến bên mộ em
Em đã bỏ tôi lại trong mùa dã quỳ vàng rực cuối thu. Đã 5 năm từ ngày em xa rời, tim tôi vẫn nhói đau khi nhớ về em.