Thứ hai, 25/6/2012 | 15:35 GMT+7
|
Thứ hai, 25/6/2012 | 15:35 GMT+7

My hãy mạnh dạn rời bỏ cuộc sống khổ đau

Em còn có đôi tay, còn khối óc thì không sợ cuộc đời hắt hủi. Trên đời còn khối cảnh cùng cực hơn em nhưng họ vẫn sống và thậm chí thành đạt về sau. Biết đâu từ nỗi đau bây giờ sẽ biến thành ý chí mãnh liệt để em thành công sau này. (Hoàng)
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Hoàng
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 9:56 SA

Gửi My!

Trên đời có không ít những trái ngang quanh quẩn bên ta. Vợ ngoại tình tìm của lạ, thỏa mãn nhục dục, chồng ngoại tình vì nhan sắc, vì vật chất chứ ít khi vì dục vọng. Sở dĩ em tột cùng đau khổ vì nhiều lý do dễ hiểu: em không còn điểm tựa là gia đình ruột thịt của mình, thiếu tình thương máu mủ từ thuở bé đến lớn, yêu chân thành và hy vọng lớn lao vào cuộc hôn nhân đang có, đang mang mầm sống của anh chồng bội bạc. Nhưng nhân gian luôn có luật bù trừ em à, em không nên chán nản.

Điều cần thiết nhất của em là hãy nâng nghị lực sống cho mình, mạnh dạn rời khỏi nơi mà em có thể nhìn thấy cảnh chướng mắt trái tai và cố gắng tĩnh dưỡng cho mẹ tròn con vuông. Em còn có đôi tay, còn khối óc thì không sợ cuộc đời hắt hủi. Trên đời còn khối cảnh cùng cực hơn em nhưng họ vẫn sống và thậm chí thành đạt về sau.

Biết đâu từ nỗi đau bây giờ sẽ biến thành ý chí mãnh liệt để em thành công sau này, khi đó em ngẩng cao đầu mà nuôi dưỡng con mình thành người thành đạt. Còn những đam mê và cuộc tình của anh chồng bội bạc cũng chóng vánh trôi qua, nếu cương nghị thì em cũng không cần phải luyến tiếc hay thương hại.

Hãy gạt bỏ suy nghĩ bị bỏ rơi và sống lệ thuộc. Hy vọng em sáng suốt lựa chọn cho mình con đường tốt nhất.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.